Sự kiện: Chuyện sao

Angela Phương Trinh: Hai năm rồi chưa yêu ai

TPO - Như đã hẹn, đúng giờ, dù trời Sài Gòn đổ mưa ào ạt, vào chiều qua, 9/7, nhưng Angela Phương Trinh đã có mặt để giao lưu với các fan.

Angela Phương Trinh: Hai năm rồi chưa yêu ai

Sau thành công của 'Bà mẹ nhí', 'Mùi ngò gai' và để lại dấu ấn trong lòng khán giả, Trinh gần như không xuất hiện trong thời gian dài sau đó bỗng trở lại với hình ảnh sexy. Trinh có chiến lược gì cho sự trở lại?

Khi đó, Trinh nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Tuy nhiên, Trinh biết là nghệ sĩ thì không tránh những người thích mình, ghét mình. Bản thân Trinh sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn.

Ai cũng phải lớn, lớn thì phải mặc trang phục gợi cảm hơn, người lớn hơn một tí. Ai lớn cũng phải thay đổi".

Vậy nên càng ngày càng phải ăn mặc mát mẻ hơn?

Trinh nghĩ là một người nghệ sĩ thì mình phải có những trang phục phù hợp với sự kiện mình tham gia. Với Trinh, trang phục miễn đẹp là được

Trinh có đoán trước được những scandal đến với mình không?

Scandal xấu hay tốt thì đều là cái duyên với mình. Có thể nói nhờ scandal mà khán giả biết đến mình nhiều hơn, miễn là mình cố gắng và hướng đến thành quả tốt nhất để cống hiến cho các bạn là Trinh thấy vui rồi.

Angela Phương Trinh: Hai năm rồi chưa yêu ai - ảnh 1

Động lực nào giúp Phương Trinh vượt qua scandal?

Khi gặp phải scandal, cách mà Trinh chọn là im lặng. Với Trinh, chỗ dựa tinh thần lớn nhất là ba mẹ. Ba mẹ đã an ủi, dộng viên Trinh rất nhiều. Mọi scandal đến với mình, Trinh đều nhớ rõ. Cái nào cũng mệt mỏi cả. Trinh nhớ nhất là scandal liên quan đến Mỹ Xuân và đường dây bán dâm. Lúc đó, Trinh thấy bất ngờ và vô lí khi sáng ngủ dậy tự dưng bị một phóng viên gọi đến hỏi có phải Trinh bị triệu tập lên công an không. Rồi sau đó, Trinh bị đăng hình lên trong bài viết liên quan đến vụ này.

Sau đó, dù mọi việc đã giải quyết ổn thỏa, Trinh vẫn thấy không vui. Rồi đến scandal đi hát trong quán bar. Là người nghệ sĩ, Trinh luôn muốn làm mọi thứ càng lúc càng tốt hơn. Thực tế, các bar mời Trinh với cát-xê cao mà Trinh thì muốn lo cho ba mẹ nên không thể từ chối. Lo cho gia đình thì các bạn có từ chối được không? Vả lại, đi hát ở bar thì không thể mặc đồ kín đáo nên Trinh cũng đã cố gắng dung hòa. Ngoài ra, đi bar thì phải có vũ điệu sexy nên mong mọi người thông cảm. Gần đây, Trinh cũng đã chọn những bộ ít hở và vừa vặn hơn.

Trinh nghĩ, miễn là Trinh không phạm pháp luật thì bất cứ điều gì Trinh cũng có thể làm để gia đình được hạnh phúc.

Angela Phương Trinh: Hai năm rồi chưa yêu ai - ảnh 2

Bước chân vào làng giải trí quá sớm, Trinh có bao giờ chấp nhận đánh đổi với những cám dỗ của showbiz không?

Là một nghệ sĩ thì có rất nhiều cám dỗ quay quanh. Từ nhỏ tới lớn, Trinh xuất thân không phải trong gia đình giàu có nên Trinh phải nỗ lực gấp đôi để cha mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc. Lúc trước mẹ Trinh buôn bán nên Trinh vừa học vừa phụ mẹ. Có lúc mệt quá đến nỗi ngất đi. Đó là kỉ niệm mà Trinh rất nhớ và không muốn lặp lại một lần nào nữa. Chính vì thế, Trinh càng phải làm nhiều hơn.

Khi mọi người thấy Trinh xuất hiện với trang phục sexy, xe hơi này nọ thì thật ra là Trinh đang cố gắng làm mọi thứ để lo gia đình. Là nghệ sĩ, mình phải đầu tư hình ảnh để tôn trọng khán giả chứ. Do đó, Trinh nghĩ là khán giả thông mimh thì phải biết cái nào đúng, cái nào sai. Còn việc học thì Trinh đã nghỉ học từ năm lớp 9 do bận đóng phim nên Trinh chuyển sang học bổ túc để thuận tiện hơn cho công việc. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà Trinh bị săm soi nhiều và rất mệt mỏi. Trinh đã chọn cách im lặng để mọi việc không bị đi xa hơn. Mong các bạn cũng đừng nghĩ mọi việc theo chiều hướng tiêu cực.

Angela Phương Trinh: Hai năm rồi chưa yêu ai - ảnh 3

Nhan sắc và sự nổi tiếng đã đến ngưỡng em muốn chưa?

Chưa, vì thật sự Trinh là người tham vọng và cầu tiến. Trinh không muốn dừng chân tại chỗ mà muốn làm tốt hơn cho gia đình của mình. Em luôn muốn cống hiến cho khán giả bằng chính khả năng thực thụ của mình.

Còn việc học hành?

Thật sự em đang học bổ túc và dự định sẽ học đến hết chương trình, sau đó sẽ học lên đại học RMIT và dành thời gian cho việc học của mình nhiều hơn.

Và tình yêu?

Không biết mọi người có tin không, nhưng đã 2 năm rồi Trinh chưa có người yêu. Nếu có người yêu thì chắc đã bị báo chí chụp hình rồi. Trinh chưa muốn có người yêu vì muốn tập trung cho sự nghiệp, lo cho gia đình và cũng vì chưa tìm được người hợp ý nên từ từ, mình còn trẻ mà.

Dự định của Trinh trong thời gian tới?

Trinh rất mong đả nữ sẽ là vai diễn của Trinh sắp tới. Trước giờ Trinh đóng nhiều vai nhưng chưa có vai võ thuật, hành động. Do đó, Trinh hi vọng sắp tới sẽ được nhận vai võ thuật. Một thời gian ngắn nữa, Trinh sẽ tung single đầu tiên được thực hiện rất kĩ, ê-kíp chuyên nghiệp. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá