Angela Phương Trinh kể chuyện xúc động về bà ngoại 81 tuổi vẫn bán xôi

TPO - “Ngoại tôi bán xôi từ năm 18 tuổi, người thiếu nữ ấy với công việc này nuôi chồng con mấy miệng ăn ở cái thời còn biết bao khốn khó và đến tận bây giờ ngoại đã 81 tuổi, bà vẫn tiếp tục với công việc này mỗi ngày không ngừng nghỉ”- Angela Phương Trinh xúc động nói.

Angela Phương Trinh kể chuyện xúc động về bà ngoại 81 tuổi vẫn bán xôi

Mới đây, Angela Phương Trinh đăng tải câu chuyện xúc động về bà ngoại 81 tuổi vẫn bán xôi thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, cô chia sẻ bức ảnh khi ông bà ngoại còn trẻ kèm lời nhắn: “Thời gian có chờ đợi ai bao giờ! Đây là ảnh lúc ông bà ngoại thời trẻ”.

Angela Phương Trinh kể chuyện xúc động về bà ngoại 81 tuổi vẫn bán xôi - ảnh 1 Bức ảnh thời trẻ của ông bà ngoại được Angela Phương Trinh chia sẻ.

Angela Phương Trinh kể: “Ngoại tôi bán xôi từ năm 18 tuổi, người thiếu nữ ấy với công việc này nuôi chồng con mấy miệng ăn ở cái thời còn biết bao khốn khó và đến tận bây giờ goại đã 81 tuổi, bà vẫn tiếp tục với công việc này mỗi ngày không ngừng nghỉ.

Tôi tự hào về Ngoại. Ông cùng bà bán xôi vất vả mỗi ngày sớm khuya lo cho con, cho cháu. Giờ đây các con đều an vui, ấm no, hạnh phúc, cuộc sống không giàu nhưng cũng đủ đầy hơn ngày xưa, cái thời mà lo chạy ăn từng bữa còn khó huống chi mặc đẹp.

Ông tôi đã mất còn lại mỗi bà thui thủi vào ra một mình, không còn có người ăn cùng, hủ hỉ cùng, không còn ông lấy thuốc cho bà mỗi khi bà đau ốm nữa. Bà như một vị tiên, bà hiền hậu, bà từ bi và tràn đầy năng lượng yêu thương. Bà hy sinh cả một đời vì con vì cháu.

Con cầu mong bà mãi có sức khoẻ để con mỗi ngày đều được đem an vui đem nụ cười đến cho bà thay ông, để con được làm chỗ dựa tinh thần cho bà trong quãng đời tươi đẹp còn lại của một kiếp người! Mong sao những người ta yêu thương có thật nhiều sức khoẻ, vì đối với tôi cuộc sống này duy nhất chỉ có tình thương!”.

Nói thêm về câu chuyện bà ngoại 81 tuổi vẫn bán xôi, Angela Phương Trinh lý giải: “Gánh xôi là niềm vui sống của bà dù tuổi có bao nhiêu, dù sướng hay khổ bà mãi muốn dâng hiến hết sức vóc cho con, cho cháu! Ngoại tôi là thế đó bạn ơi”.

Angela Phương Trinh kể chuyện xúc động về bà ngoại 81 tuổi vẫn bán xôi - ảnh 2 Bà ngoại Angela Phương Trinh đã ngoài 80 tuổi.

Câu chuyện xúc động của Angela Phương Trinh nhận được nhiều sự chia sẻ từ người hâm mộ. Mọi người gửi lời chúc sức khoẻ tới ngoại cũng như chúc thần tượng đón Tết bình an, vui vẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá