Angela Phương Trinh khẳng định vòng 3 tự nhiên, không dao kéo

Trước nhiều tin đồn dao kéo, Angela Phương Trinh khẳng định cô làm đẹp hoàn toàn tự nhiên bằng luyện tập.

Những đường cong "đốt mắt" người nhìn của Angela Phương Trinh.
Những đường cong "đốt mắt" người nhìn của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh được khán giả biết tới khá sớm kể từ khi tham gia những bộ phim truyền hình khi còn rất nhỏ. Thời gian gần đây, từ phong cách dễ thương, cô dần hướng tới cho mình theo hình ảnh của một cô gái trẻ quyến rũ cả về hình thể và phong cách thời trang. Thường xuyên "đốt mắt" người đối diện bằng cách khoe các đường cong của cơ thể.

Những hình ảnh quyến rũ mới nhất của người đẹp khiến cho không ít người cho rằng cô nàng đã can thiệp dao kéo, đặc biệt là cải thiện vòng 3 của mình. Đặc biệt cô đã từng có nhiều nghi án can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vào khuôn mặt.

Đáp trả lại những thông tin kể trên, Angela Phương Trinh đã không ngần ngại giải thích trong một chia sẻ khá dài, cô khẳng định vòng 3 mình hoàn toàn đẹp tự nhiên. "Tôi từng định không thèm lên tiếng chỉ để các bạn muốn hiểu sao thì hiểu, nhưng quá nhiều người trong đó có cả những người gặp tôi vẫn cười chào khen đẹp, phía sau thì đồn đại rồi khẳng định chắc nịch và cười hô hố rằng tôi bơm cả đống silicon vào mông, không biết sẽ bể lúc nào. Tôi nghe nhiều thấy cũng chướng tai. Thì nhân đây, tôi cũng khẳng định luôn một câu thẳng thắn: Vòng 3 của tôi hoàn toàn tự nhiên"- "Bà mẹ nhí" cho biết.

Angela Phương Trinh khẳng định vòng 3 tự nhiên, không dao kéo - ảnh 1 Angela Phương Trinh tập luyện chăm chỉ để có một hình thể đẹp
Từng từ chối nhiều cuộc vui để chuyên tâm vào tập luyện, Angela Phương Trinh cho biết cô thường dành 2 tiếng mỗi ngày vào 9 tới 11 giờ tối để tới phòng gym. Mặc dù lịch trình hoạt động một ngày của cô dày đặc, thế nhưng thời gian đi tập tại phòng tập cùng huấn luyện viên Phạm Văn Mách. Thậm chí, với mong muốn có được hình thể hoàn hảo, người đẹp chấp nhận tập luyện đến mức bị chấn thương cột sống hay phải từ chối vô số lời mời đi chơi.

Angela Phương Trinh khẳng định vòng 3 tự nhiên, không dao kéo - ảnh 2 Angela Phương Trinh khéo léo khoe vòng 3 khủng trong trang phục áo tắm.
Angela Phương Trinh chia sẻ: "Tôi trước giờ là đứa lì lợm, đã quyết cái gì là sẽ làm được, mệt tôi cũng làm. Nếu các bạn không có được đường cong như mình muốn thì hãy vào phòng tập chăm chỉ, ngoài ra bớt ăn bớt chơi. Cũng bớt soi mói, nói xấu người khác cho đỡ mất thời gian.

Tôi cũng hy vọng, nếu không thể dành cho người khác một lời khen, chúng ta cũng đừng dành cho họ những lời xấu xí, hay hạ nhục họ chỉ để giải toả cảm xúc nhất thời của mình".

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá