Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu

TPO - Cô nàng có dịp khoe vóc dáng nóng bỏng của mình tại đảo Tuần Châu khi đóng phim ''Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" tại đây.

Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 1 Angela Phương Trinh diện bikini sặc sỡ khoe đường cong quyến rũ trong một cảnh quay của phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" tại đảo Tuần Châu.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 2 Bộ bikini hai mảnh hoạ tiết hoa giúp nữ diễn viên nổi bật trên biển. Trong "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ", cô vào vai một cô tiểu thư con nhà giàu.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 3 Đây là một trong những dự án phim ảnh mà Angela Phương Trinh góp mặt trong năm nay, sau 'Sứ mệnh trái tim'.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 4 Với vẻ đẹp ngày càng duyên dáng và phong cách diễn xuất chuyên nghiệp, Angela Phương Trinh là cái tên được lựa chọn vào nhiều dự án điện ảnh trong thời gian qua.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 5 Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng lần đầu thử sức với lĩnh vực phim ảnh.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 6 Anh chàng cũng có những cảnh quay ấn tượng và đáng nhớ trong "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ".
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 7 Trong những cảnh quay tại Tuần Châu, Angela được trải nghiệm không gian của khu biệt thự Hồng Kông.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 8 Đoàn phim hy vọng những cảnh quay tuyệt đẹp tại đảo Tuần Châu sẽ góp phần quảng bá du lịch cho nơi đây.
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 9 Phim có sự tham gia của Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bằng Kiều, Xuân Tiến, Bình An, Bùi Anh Tuấn, nghệ sĩ Hoàng Dũng và Hồng Vân...
Angela Phương Trinh khoe dáng với bikini ở đảo Tuần Châu - ảnh 10 'Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ' ra rạp từ ngày 2/12, hứa hẹn nhiều cảnh quay đẹp và hấp dẫn.

Ảnh: Quang Khải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng