Angela Phương Trinh không còn thích hở

TPO - Trong buổi chụp hình mới đây, cô gái nổi lên nhờ vòng một 'siêu khủng' Angela Phương Trinh đột nhiên rơi nước mắt khiến cả ê-kíp vô cùng hoảng hốt không biết chuyện gì xảy ra.

Angela Phương Trinh không còn thích hở

Trong lúc nghỉ ngơi chờ đến lượt chụp hình, Angela Phương Trinh để nguyên gương mặt đã trang điểm và nằm nghỉ trên một chiếc ghế sopha. Cô nhắn tin hoặc đọc gì đó trên điện thoại, rồi đột nhiên rơi nước mắt.

Mọi người trong ê-kíp đều rất lo lắng nhưng Phương Trinh chỉ im lặng. Sau khi buổi chụp ảnh hoàn tất, Angela Phương Trinh mới cho biết, cô cảm thấy tổn thương khi nghe được một câu nói không hay về bản thân mình và không thể kìm nén được cảm xúc.

Bật khóc khi chụp hình
Bật khóc khi chụp hình.

Nổi tiếng từ rất sớm, trải qua nhiều scandal, ai cũng tưởng Angela Phương Trinh sẽ không dễ rơi nước mắt trước các điều tiếng.

"Dù nhiều người không hiểu đôi lúc cũng nghĩ về Angela những điều có thể đúng hoặc chỉ là nghe đồn. Nhưng dù có mạnh mẽ đến mấy, tôi vẫn chỉ là một cô gái 18 tuổi. Tôi cảm thấy tổn thương những khi mọi người hiểu sai về mình. Đã nhiều đêm tôi khóc thầm một mình và suy nghĩ rất nhiều. Tôi còn rất trẻ và đang tìm hướng đi tốt nhất. Ai từng làm việc với tôi sẽ hiểu con người tôi như thế nào. Lúc nào tôi cũng muốn làm hết sức mình, từ đóng phim, cho đến ca hát và làm người mẫu ảnh. Chỉ mong mọi người hãy nhìn kết quả công việc của tôi rồi hãy đánh giá”.

Angela Phương Trình từng hướng tới hình ảnh sexy
Angela Phương Trình từng hướng tới hình ảnh sexy.

Cô cho biết, hình tượng sắp tới của cô sẽ luôn thay đổi nhiều phong cách, vừa trẻ trung năng động mà vẫn quyến rũ. “Nhưng chắc chắn rằng sẽ luôn kín đáo”, cô nàng gây sốc với những bộ bikini nóng bỏng khẳng định chắc nịch.

Angela Phương Trinh không còn thích hở - ảnh 3

Angela Phương Trinh cũng vừa hoàn tất vai nữ chính trong phim Biết Chết Liền của đạo diễn Lê Bảo Trung, đánh dấu cho lần trở lại điện ảnh sau 3 năm vắng bóng.

"Sắp tới Angela Phương Trinh cũng sẽ quay một MV thật vui và sôi động được đầu tư kĩ lưỡng", một nguồn tin cho biết thêm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá