Angela Phương Trinh 'sexy bậc nhất'

TP - Thế là Angela Phương Trinh đã cuỗm ngay danh hiệu: Sexy bậc nhất nhờ bức ảnh khoả thân trong bồn tắm. Thực ra bấy lâu nay dư luận đâu có lạ gì đường cong của cô, chuyện cô khoe vòng 1, vòng 3 qua trang phục gợi cảm gần như cơm bữa. Mà đây cũng là chuyện cơm bữa ở showbiz Việt.

Tìm người kín đáo mới khó, tìm mỹ nhân hở bạo  quá dễ ở làng giải trí bây giờ. 

Trước Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh trong quảng cáo sữa tắm cho một nhãn hàng nọ, cũng không ngại khoe thân đốt mắt “thượng đế” trong phòng tắm. Đoạn quảng cáo sữa tắm cũng đưa Ngọc Trinh tới danh hiệu sexy bậc nhất nhưng chẳng ai giữ được danh hiệu ấy lâu. Bây giờ, Ngọc Trinh lại ngậm ngùi nhìn Angela Phương Trinh “đăng quang”.

Angela Phương Trinh 'sexy bậc nhất' - ảnh 1

Đoạn đời của sexy bậc nhất xem ra vừa ngắn ngủi, vừa phũ phàng. Ngọc Trinh loay hoay qua đóng phim, phơi bày cả cuộc đời cá nhân lên màn ảnh, rồi học võ thâm tím tay chân để hóa thành “đả nữ”, thế mà khán giả chẳng chịu nhập tâm. Người ta vẫn cứ mặc định: Ngọc Trinh chẳng biết làm gì, ngay cả mặc quần áo kín đáo cũng… lười. Đã lười thế mà giờ còn có người lười hơn. Đúng là showbiz “đất chật người đông”, ở “danh hiệu” nào cũng bị cạnh tranh khốc liệt.

Còn nhớ dạo Angela Phương Trinh thề thốt trở thành gái ngoan. Nhưng “mác” gái ngoan quá nhọc nhằn vì thời gian bảo hành quá dài mà sức bền  thanh xuân lại ngắn ngủi làm sao… Giật lấy “sexy bậc nhất” tuy có khó, nhưng ít nhất cô có nhiều tiềm năng để hiện thực hóa hơn. Chỉ có điều, sau sexy bậc nhất sẽ là gì? Đến như Can Lộ Lộ, chuyên gia khoe thân của làng giải trí Hoa ngữ đến bây giờ cũng còn bị ngán. Mà muốn trở lại đóng phim, đầu tư nghiệp diễn nghiêm túc như cái thuở cô còn là “bà mẹ nhí” sẽ cần một thời gian dài để xóa nhòa ký ức  khoe thân. Liệu Angela Phương Trinh có “bỏ của chạy lấy người” như hồi khát vọng “gái ngoan”?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá