Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy

TPO - Nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngày một “lên hương”.

Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 1 Ngày 19/3, Angelababy (Dương Dĩnh) tham gia một sự kiện tại Thượng Hải (Trung Quốc).
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 2 Như mọi lần, nữ diễn viên 8x trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong diện mạo xinh đẹp, thoát tục.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 3 Cô mặc chiếc váy trắng thanh lịch, với phần cổ khoét sâu "lấp ló" vòng một căng đầy.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 4 Tuy nhiên, ngôi sao "Vân Trung Ca" dường như bị thương. Qua hình ảnh có thể thấy, ngón giữa tay trái của cô phải nẹp bằng kim loại.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 5 Dẫu vậy, vết thương nhỏ không hề ảnh hưởng đến vẻ nữ tính, quyến rũ của bà mẹ một con.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 6 Mới đây, Angelababy được lựa chọn là gương mặt đại diện cho Trung Quốc xuất hiện trên bộ ảnh đặc biệt của Vogue - vinh danh 14 nữ diễn viên nổi tiếng của các quốc gia khác nhau trong số phát hành tháng 4.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 7 Tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng lên trang bìa tạp chí danh tiếng thế giới, cô đã bị khán giả trong nước "ném đá" thậm tệ.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 8 Theo họ, Angelababy chỉ có gương mặt xinh đẹp, chứ không có tài năng gì, không xứng đáng để đại diện cho đất nước tỷ dân.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 9 Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lên tiếng bảo vệ bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Họ cho rằng, khán giả nên tự hào khi ngôi sao nước mình được Vouge lựa chọn.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 10 Dân mạng lập luận, Angelababy có thể còn thiếu sót trong diễn xuất, nhưng không thể phủ nhận đến sức ảnh hưởng của cô trong showbiz Hoa ngữ, cũng như các nhãn hàng tiếng tăm.
Angelababy diện váy khoét sâu ‘lấp ló’ vòng một căng đầy - ảnh 11  

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng