Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng

Trên ngón áp út của Angelababy là chiếc nhẫn cưới Hiểu Minh mới tặng. Chiếc nhẫn kim cương nặng khoảng 5,45 carat và được đính 73 viên kim cương lớn nhỏ rất tinh xảo.

Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 1 Angelababy cười rạng rỡ với phóng viên khi rời khỏi khu Central Landmark chiều qua 25/9 trên một chiếc xe Maserati sang trọng. Đám cưới của cô và hôn phu Huỳnh Hiểu Minh sẽ diễn ra vào 8/10 tới tại Thượng Hải, với sự hiện diện của khoảng 2.000 khách mời, và vì thế, thời gian này, cô đang được ký giả săn đón ráo riết.
Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 2 Trên ngón áp út của Angelababy là chiếc nhẫn cưới Hiểu Minh mới tặng. Chiếc nhẫn kim cương nặng khoảng 5,45 carat và được đính 73 viên kim cương lớn nhỏ rất tinh xảo. Trên trang cá nhân, Angelababy đã chia sẻ hình ảnh cận cảnh món quà giá trị này. Theo một nguồn tin, để có chiếc nhẫn đặc biệt này tặng hôn thê, Hiểu Minh đã chi ra 5,8 triệu NDT (khoảng 20 tỷ đồng) đặt riêng hãng thiết kế.
Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 3
Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 4 Angelababy rạng ngời khi được ký giả hỏi han.
Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 5 Mỹ nhân Hoa ngữ khoe chiếc nhẫn trên trang cá nhân.
Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 6
Angelababy ngượng ngùng khoe nhẫn cưới 20 tỷ đồng - ảnh 7 Hình ảnh về thiệp cưới của cặp đôi nổi tiếng cũng được chia sẻ rộng rãi.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá