Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá

TPO - Trở lại sau bê bối phì phèo thuốc lá, Angelababy tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ với bộ ảnh mới xinh như công chúa.

Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 1 Ngày 21/3, Angelababy tham gia triển lãm nghệ thuật của bộ đôi hoạ sĩ quốc tế nổi tiếng Zhang Enli và Oscar Murillo.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 2 Xuất hiện tại sự kiện, bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện váy màu nude khoe bờ vai thon và vóc dáng mảnh mai, cùng làn da trắng sứ mềm mại.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 3 Mái tóc xoăn buông xoã, thắt bím một bên khiến nữ diễn viên 8x trông như một thiếu nữ.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 4 Với hình ảnh này, không ai nghĩ Angelababy đã 30 tuổi và qua một lần sinh nở.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 5 Hình ảnh xinh đẹp này phần nào xoa dịu làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng đối với cô một ngày trước đó.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 6 Theo đó, Angelababy bị bắt gặp đang hút thuốc trong bệnh viên hôm 20/3. Nhiều người chê trách, có thể ngôi sao "Vân Trung Ca" có thể không bảo vệ sức khoẻ mình, nhưng đừng làm ảnh hưởng những bệnh nhân đang khổ sở vì bệnh tật.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 7  Một số còn nhắc lại tuyên bố sẽ bỏ thuốc lá trước kia của cô. Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 8 Tuy nhiên, những bình luận trên dường như không mấy ảnh hưởng đến Angelababy.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 9 Kể từ sau khi yêu và kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, danh tiếng của Angelababy ngày càng tăng cao. Cô trở thành một trong những sao nữ được săn đón nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 10 Mới đây, Angelababy được lựa chọn là gương mặt đại diện cho Trung Quốc xuất hiện trên bộ ảnh đặc biệt của Vogue - vinh danh 14 nữ diễn viên nổi tiếng của các quốc gia khác nhau trong số phát hành tháng 4.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 11 Tuy nhiên, danh tiếng càng cao, lượng anti-fans của cô ngày càng nhiều. Những người này cho rằng, cô chỉ là "bình hoa di động", ngoài đẹp ra không có tài năng gì, dựa hơi người chồng nổi tiếng, không xứng đáng đại diện cho Trung Quốc.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 12 Nhiều người cho rằng, mỹ nữ họ Dương chỉ nên làm người mẫu, thay vì lấn sân điện ảnh để rồi nhạt nhoà, một màu.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 13 Số khác lại mỉa mai, cô thậm chí đẹp nhờ can thiệp dao kéo, không phải nhan sắc thật.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 14 Về tin đồn dao kéo, Angelababy đã nhiều lần phủ nhận. Cô tuyên bố, nguyên nhân cô khác ngày xưa là do niềng răng.
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 15  
Angelababy tung ảnh xinh như công chúa sau bê bối hút thuốc lá - ảnh 16  

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng