Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng

TPO - Mặc dù tình trạng sức khỏe của nữ minh tinh không được tốt, nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cho các hoạt động xã hội.

Mới đây, Angelina Jolie có chuyến thăm nước Cộng Hòa Li-băng với mục đích kêu gọi sự chú ý, quan tâm của các tổ chức từ thiện, nhân quyền về những thách thức, khó khăn mà hàng ngàn trẻ em Syria đang tị nạn tại Li-băng phải đối mặt.

Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng - ảnh 1

Trong vai trò đặc phái viên của Hội đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc, ngôi sao Maleficent có chuyến đi 3 ngày thăm trẻ em ở vùng phía đông thung lũng Bekka.

Khu vực này có tổng cộng hơn 3.500 trẻ em mồ côi, hoặc bị lạc khỏi gia đình khi chạy nạn khỏi cuộc nội chiến ở Syria tới Li-băng.

 

Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng - ảnh 2

Angelina Jolie cũng phát biểu những ý kiến, quan điểm của cô sau cuộc gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ Li-băng, ông Tammam Salam.

"Khi được tới thăm và gặp mặt những đứa trẻ, tôi cảm thấy thực sự đau lòng. Những đứa trẻ này đã mất gia đình, tuổi thơ vì chiến tranh. Các em còn quá nhỏ nhưng đã phải đấu tranh vật lộn với cuộc sống như một người trưởng thành".

 

Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng - ảnh 3
Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng - ảnh 4
Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng - ảnh 5
Nữ diễn viên 38 tuổi cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, cũng như kêu gọi chia sẻ với Li-băng: "Sự hào phóng và đoàn kết của Li-băng để giúp đỡ người tị nạn của nước láng giềng là điều mà chúng ta nên biết ơn và trân trọng. Chúng ta nên cùng họ chia sẻ trách nhiệm này".

 

Angelina đẹp giản dị đi thăm trẻ tị nạn ở Li-băng - ảnh 6

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá