DMCA.com Protection Status

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, đòi quyền nuôi con

TPO - Sau 12 năm chung sống và nhiều lần hứng chịu tin đồn đường ai nấy đi, mới đây, Angelina Jolie đã chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt, đồng thời yêu cầu được nuôi dưỡng cả 6 người con.

Angelina Jolie và Brad Pitt
Angelina Jolie và Brad Pitt

Theo TMZ, nữ diễn viên Angelina Jolie mới đây đã đệ đơn li hôn chồng – nam tài tử Brad Pitt sau 12 năm chung sống. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2004, kết hôn vào tháng 8/2014 và hiện đang nuôi 6 người con (cả con đẻ và con nuôi).

Lí do được Angelina Jolie đưa ra là do giữa 2 vợ chồng có nhiều khác biệt không thể hòa giải. Đồng thời nữ diễn viên yêu cầu được nuôi dưỡng cả 6 người con.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt, đòi quyền nuôi con - ảnh 1 Cặp đôi có 6 người con (cả con đẻ và con nuôi)
Người ta đã không thấy cặp đôi Angelina Jolie – Brad Pitt sánh bước cùng nhau suốt nhiều tháng nay. Lần cuối cùng họ xuất hiện cùng nhau là hồi tháng 10 năm ngoái, khi cả 2 đang quảng bá cho bộ phim “By the Sea”. Bộ phim này có nội dung nói về một cặp vợ chồng có cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Trong đó, Angie đóng vai chính kiêm đạo diễn cùng Brad Pitt.

Người đại diện cho Angelina Jolie trong lần ly hôn này là Laura Wasser – người mới đây đã đại diện cho Johnny Depp trong cuộc ly hôn ầm ĩ với Amber Heard. Đơn ly hôn được Angie đệ lên tòa án vào ngày 15/9/2016 (thứ Năm tuần trước).

Đây là lần ly hôn thứ 3 của Angelina Jolie. Trước đó cô từng kết hôn rồi ly dị Johnny Lee Miller và Billy Bob Thornton.

Về phía Brad Pitt, cuộc hôn nhân của nam tài tử với nữ diễn viên Jennifer Aniston đã kết thúc hồi năm 2005 sau khi mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina nảy nở khi 2 người cùng tham gia phim “Mr. and Mrs. Smith”.

Trước đây, cặp đôi “Ông bà Smith” từng nhiều lần dính nghi án đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Brad Pitt và Angelina Jolie ít khi lên tiếng phản bác. Mới chỉ năm ngoái, Angelina còn khẳng định mình và chồng luôn “ở bên nhau dù có chuyện gì xảy ra” khi trả lời phỏng vấn trên Telegraph.

Theo Daily Mail, TMZ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng