DMCA.com Protection Status

Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm

TPO - Nữ minh tinh mặc đầm ôm sát khoe đường cong cơ thể tại sự kiện sự kiện D23 Expo giới thiệu những dự án mới của hãng Disney ở Anaheim, California (Mỹ) mới đây.

Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm
Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm  - ảnh 1 Ngôi sao Hollywood mặc dù trông quyến rũ với chiếc đầm cocktail màu đen nhưng nhiều ý kiên cho rằng cô trông thiếu sức sống và gầy gò
Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm  - ảnh 2 Angelina chia sẻ một số thông tin về bộ phim “Tiên hắc ám” sắp ra mắt của cô
Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm  - ảnh 3  Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm  - ảnh 4 Góc ảnh trực diện cho thấy rõ gương mặt hốc hác của nữ minh tinh sinh năm 1975. Kể từ sau khi hoàn tất ly hôn tài tử Brad Pitt, Angelina Jolie đã lấy lại được tinh thần. Cô liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện, trước truyền thông với thần thái tươi vui rạng rỡ, tuy nhiên người đẹp vẫn chưa khắc phục được vóc dáng gầy gò của mình.Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm  - ảnh 5 Angelina Jolie mới đây đưa con trai cả Maddox đến nhập học ở trường đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc. Anh chàng sẽ bắt đầu khóa học đầu tiên vào tháng 9. Maddox có vẻ khá bẽn lẽn, chỉ mỉm cười khi được đông đảo mọi người chú ý khi đến một môi trường mới. Cậu thi đỗ vào trường trong khi trước đây chỉ học với gia sư ở nhà như những người em của mình.
Angelina Jolie vui vẻ trò chuyện với sinh viên ở trường đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc khi đưa Maddox đến nhập học.
Angelina Jolie diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm  - ảnh 6 Sau khi chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nhân nuôi cả 6 người con, trong đó có cậu bé con nuôi gốc Việt Pax Thien (hàng sau bên trái, đứng cạnh nữ diễn viên)

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng