Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện

TPO - Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ bên các con trong sự kiện ra mắt phim gần đây.

Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 1 Hôm 11/3, Angelina Jolie cùng các con Shiloh, Zahara và cặp sinh đôi Knox - Vivienne tham dự buổi công chiếu ra mắt phim "Dumbo" ở Los Angeles.
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 2 Ngôi sao "Maleficent" diện đầm trắng khoét sâu lộ nhiều hình xăm che gần kín lưng.
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 3
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 4  Đả nữ hàng đầu Hollywood và các con đều tươi cười rạng rỡ. Anh cả Maddox (17 tuổi) và Pax Thiên (15 tuổi) không góp mặt cùng mẹ và các em.
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 5 So với thời điểm mới đệ đơn ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie trông tươi tắn hơn. Tuy nhiên, nhiều người tiếc nuối vì cô không giữ được phong độ nhan sắc như trước. Jolie trông già hơn so với tuổi 45.
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 6 Vụ ly hôn với chồng cũ gần đi đến hồi kết. Hai được đã đạt được thoả thuận nuôi con vào cuối năm ngoái và từng gặp nhau hai lần để trao đổi những thủ tục cần thiết.
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 7 Hiện tại, Angelina Jolie vẫn đang độc thân. Mong muốn trước mắt của cô là chăm sóc thật tốt cho các con.
Angelina Jolie diện đầm khoét lộ hình xăm kín lưng cùng các con đi sự kiện - ảnh 8 Không ít người vẫn hy vọng, cặp đôi Jolie - Pitt sẽ xoá bỏ được những khúc mắc và trở về bên nhau. Tuy nhiên, khả năng này khó xảy ra, vì trong cuộc chiến ly hôn kéo dài hai năm, thái độ họ dành cho nhau rất căng thẳng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng