Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq

TPO - Những gì mà nữ minh tinh Hollywood thể hiện trên phim ảnh cũng như ngoài đời ngày càng giúp cô dành được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 1 Vừa qua, Angelina Jolie đã có chuyến đi tới một trại tị nạn ở Khanke, Iraq để thăm hỏi tình hình đời sống và sức khỏe của các cụm gia đình tại đây.
Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 2 Nữ diễn viên để mặt mộc và ăn mặc giản di. Cô rất phấn khích khi được người dân chào đón nhiệt liệt ở Iraq.
Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 3 Sau đó, Angelina đã có một bài phát biểu ngắn. Cô cho biết: "Kể từ lần cuối tôi đến Iraq, lại có thêm 2 triệu người bị buộc phải rời đi, phần lớn là là những công dân người Iraq. Có quá nhiều người vô tội phải trả giá vì xung đột ở Syria. Cộng đồng quốc tế phải tiến lên và có nhiều hành động mạnh mẽ hơn nữa."
Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 4 Ngôi sao màn bạc Hollywood chia sẻ thêm: "Chúng ta phải góp sức bảo vệ cho người dân nơi đây, giúp họ ổn định trong những trại tị nạn, những nơi trú thân không chính thức khắp Trung Đông, và cả những thành phố bị hủy hoại tại Iraq và Syria."
Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 5 Được biết, Angelina Jolie Nữ diễn viên đã nhiều lần tới thăm Trung Đông với tư cách Đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc. Cô cũng liên tục xuất hiện tại châu Phi để nỗ lực chấm dứt nạn bạo lực tình dục trong chiến tranh.
Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 6 Gương mặt ngôi sao 39 tuổi lộ rõ sự mệt mỏi vì đang chống chọi với bệnh tật nhưng không vì thế mà ngăn cản được cô tham gia các hoạt động nhân đạo.
Angelina Jolie giản dị đi từ thiện ở Iraq - ảnh 7 Người đẹp ngày càng "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ cũng như dư luận vì những hành động đẹp đầy ý nghĩa cho xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng