Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh

TPO - Ngoài Angelina còn có những tên tuổi đình đám như Jennifer Aniston, Julianne Moore, Keira Knightley, Amy Adams và nhiều ngôi sao khác cũng xuất hiện tại lễ trao giải "Critics’ Choice Movie Awards" 2015.

Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 1 Vừa qua, siêu sao Angelina Jolie và tình địch cũ - nữ diễn viên Jennifer Aniston đã bất ngờ không hẹn mà gặp tại thảm xanh lễ trao giải "Critics’ Choice Movie Awards" 2015.
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 2 Ngay khi xuất hiện, Angelina Jolie đã trở thành tâm điểm chú ý của các phóng viên và giới truyền thông.
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 3 Người đẹp lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội ánh bạc tuy nhiên cô lại chỉ tới một mình mà ko có Brad Pitt.
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 4 Còn Jennifer Aniston thì lại được vị hôn phu Justin Theroux đích thân "tháp tùng" tới sự kiện.
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 5 Cả hai mỹ nhân tuy phong cách thời trang khác nhau nhưng vẫn khoe được vẻ gợi cảm, quyến rũ. Trước đây, Angelina bị cho là kẻ thứ 3 khiến Brad Pitt và Jennifer tan vỡ khi đóng chung cùng nam tài tử bộ phim "Ông bà Smith".
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 6 Cho dù quá khứ từng là tình địch nhưng hiện tại cả hai ngôi sao dường như đều đã xóa bỏ mọi hiềm khích, Jennifer đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới và Angelina cũng vậy. 
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 7 Lễ trao giải còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: Keira Knightley...
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 8 Amy Adams
Angelina Jolie 'giáp mặt' tình địch cũ trên thảm xanh - ảnh 9 Julianne Moore

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng