Angelina Jolie hối hận, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt quá tổn thương

Một thông tin gần đây cho biết Angelina Jolie thật sự muốn nối lại với Brad Pitt. Tuy nhiên, người chồng của cô lại không chút hứng thú.

Brangelina một thuở hạnh phúc
Brangelina một thuở hạnh phúc
Angelina Jolie, 42 tuổi, và Brad Pitt, 53 tuổi, đã thật sự kết thúc? Thông tin gần đây cho biết nữ minh tinh muốn hàn gắn với chồng nhưng Brad không chút hứng thú.
“Cô ấy khóc vì đánh mất anh ấy”, một nguồn tin cho hay. “Cô nói với bạn bè, “Tôi đã phạm sai lầm để đời”.'
Tuy vậy, bất chấp việc Angelina vẫn hướng về mình, “Brad cảm thấy đã phải chịu quá nhiều tổn thương. Cô ấy đã dày vò anh quá lâu đến mức anh không nghĩ tới việc quay lại với cô”, theo nguồn tin. “Anh không còn tin cô nữa”.
Brangelina đã ở bên nhau 12 năm (gồm 2 năm kết hôn) trước khi Angelina nộp đơn ly dị hồi tháng 9/2016. Việc ly dị của họ vẫn chưa kết thúc, nghĩa là người hâm mộ vẫn có quyền hi vọng họ hòa giải, nhất là khi chuyện này ảnh hưởng lớn tới sáu con chung.
Theo thông tin trước đó, Maddox, 16 tuổi, Pax, 13 tuổi, Zahara, 12 tuổi, Shiloh, 11 tuổi và cặp song sinh Vivienne và Knox, 9 tuổi, rất mong sẽ được đón giáng sinh sắp tới cùng cả bố lẫn mẹ.
Lý do cặp đôi vẫn chưa hoàn thành chuyện ly hôn đơn giản là bởi cả hai đều quá bận rộn. Angelina Jolie đang quay cuồng với các con, các dự án phim và công tác xã hội của mình. Trong khi đó, chồng cô lại lao mình vào các dự án nghệ thuật và có tin đồn đang say đắm với nữ diễn viên 21 tuổi Ella Purnell.

Theo Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá