Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc

TPO - Nữ minh tinh Hollywood đã 'bật mí' đôi điều thú vị về bom tấn 'Maleficent' sắp ra rạp mà cô trực tiếp tham gia đảm nhiệm vai chính.

Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đã chia sẻ với các fan về những tình tiết thú vị mới trong bộ phim bom tấn "Maleficent" sắp được khởi chiếu ở ngoài rạp.
Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 2 Cô cho biết bộ phim sẽ khác xa so với trí tưởng tượng của mọi người, hình ảnh mụ phù thủy độc ác Maleficent sẽ được tập trung khai thác sâu hơn chứ không đơn thuần chỉ là một nhân vật phản diện như trong câu truyện cổ tích "Người đẹp ngủ trong rừng".
Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 3 Ngôi sao 38 tuổi thổ lộ: "Đoàn làm phim sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Chúng tôi trân trọng những gì đẹp và tinh túy nhất của câu truyện cổ tích và xây dựng các tình tiết hấp dẫn khác để khiến mọi người thực sự bị cuốn hút vào bộ phim".
Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 4 Angelina gây ấn tượng mạnh trong tạo hình ác quỷ Maleficent với đôi cánh giang rộng và cặp sừng đen dài ngoằng. 
Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 5 Ánh mắt lạnh lùng và u uất của mụ phù thủy độc ác Maleficent sẽ là điều khiến mọi người phải tìm hiểu trong bộ phim
Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 6 Những hình ảnh lộng lẫy, hoành tráng cũng được sử dụng triệt để trong phim.
Angelina Jolie khẳng định 'Maleficent' sẽ rất khác bản gốc - ảnh 7 "Maleficent" sẽ ra rạp vào ngày 30/5 tới, hứa hẹn sẽ "gây bão" các phòng vé và sự phấn khích của người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá