Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới

TPO - Những hình ảnh vừa được hé lộ trong bộ phim "By The Sea" của cặp vợ chồng Angelina Jolie - Brad Pitt đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 1 Vừa qua, người hâm mộ nữ minh tinh Angelina Jolie đã vô cùng thích thú khi chứng kiến việc cô thay đổi diện mạo một cách khác lạ trong bộ phim mới "By The Sea".
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 2 Angelina đã nhuộm tóc vàng, ăn mặc thanh lịch, quý phái để phù hợp với vai diễn. Bộ phim là một khúc ca ngọt ngào về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc.
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 3 Nam tài tử Brad Pitt vẫn bảnh bao và khá trẻ trung so với độ tuổi 50 của anh.
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 4 Angelina và Brad Pitt đã quyết định kết hợp nghỉ ngơi và làm việc tại Malta sau khi tổ chức đám cưới.
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 5 Dù đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng Angelina vẫn tận tâm với công việc.
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 6 Hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính của cô trong bộ phim mới đóng cùng đức lang quân.
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 7
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 8
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 9 Được biết, Angelina chính là đạo diễn kiêm soạn thảo kịch bản cho bộ phim.
Angelina Jolie lạ lẫm với 'tóc vàng hoe' trong phim mới - ảnh 10 Đây là bộ phim thứ hai mà cặp đôi siêu sao của Hollywood đóng chung cùng nhau sau bom tấn hành động "Ông bà Smith" ra mắt hồi 2005.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá