Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ

TPO - Những bức hình tùy tụy, già nua của siêu sao màn bạc lúc còn nghiện ma túy đã khiến không ít người hâm mộ phải bàng hoàng.

Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 1 Vừa qua, trang National Enquirer đã "gây bão" dư luận và cộng đồng mạng khi tiết lộ những bức ảnh độc quyền được chụp lại từ đoạn video 16 phút được quay bởi một người đàn ông từng bán ma túy cho Angelina Jolie trước đây.
Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 2 Người đàn ông này tên là Franklin Meyer, ông khẳng định chính mình đã bán heroin và cocain cho nữ minh tinh Hollywood, Franklin còn cho biết ông rất sốc với gương mặt tiều tụy và cánh tay đầy vết kim tiêm của Angelina.
Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 3 Được biết, đoạn clip này được ghi lại lúc Angelina chỉ mới ngoài 20 tuổi và đây là thời kỳ đen tối nhất trong cuộc đời của nữ diễn viên khi cô chìm ngập trong ma túy.
Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 4 Hình ảnh nghiện ngập, già nua của Angelina trong quá khứ khiến không ít người hâm mộ phải giật mình hốt hoảng.
Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 5 Gương mặt của người đẹp nhợt nhạt, xơ xác cùng làn da bị lão hóa do ảnh hưởng của ma túy.
Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 6
Angelina Jolie lộ ảnh nghiện ngập trong quá khứ - ảnh 7 Tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ. Hình ảnh Angelina Jolie của hiện tại đẹp hoàn hảo không chỉ bởi thành công trong sự nghiệp diễn xuất mà cô còn có một trái tim nhân ái, yêu thương con người hết mực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng