Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng 'cạch mặt' Brad Pitt

Giống như bao cặp vợ chồng bình thường khác, cặp đôi vàng của Hollywood Brangelina cũng có lúc “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng 'cạch mặt' Brad Pitt - ảnh 1 Là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hollywood nhưng không hẳn cuộc sống của Angelina Jolie và Brad Pitt chỉ toàn màu hồng. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Angelina đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân với Brad Pitt. Theo đó, ngôi sao sinh năm 1975 thừa nhận rằng đôi lúc hai vợ chồng cũng cãi vã và muốn có không gian riêng.
Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng 'cạch mặt' Brad Pitt - ảnh 2 “Brad và tôi cũng cãi vã và có những vấn đề như bao cặp vợ chồng khác. Có những ngày, chúng tôi làm nhau phát điên lên và chỉ muốn có không gian riêng”, Angelina tiết lộ với báo giới. Ngoài ra, nữ diễn viên 40 tuổi còn khẳng định bộ phim “By the sea” sắp ra mắt không hề dựa trên chuyện gia đình của mình.
Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng 'cạch mặt' Brad Pitt - ảnh 3 “Brad và tôi có những bất đồng quan điểm. Nên nếu các nhân vật trong phim có những bất đồng giống hệt như vợ chồng tôi thì chúng tôi đã không thể làm phim”, Angelina phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây. “By the sea” là bộ phim do Angelina làm đạo diễn, viết kịch bản, kiêm diễn viên chính bên cạnh người chồng Brad Pitt. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh đánh dấu màn tái xuất của cặp đôi nổi tiếng từ sau “Mr. and Mrs. Smith” cách đây một thập kỉ.
Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng 'cạch mặt' Brad Pitt - ảnh 4 Tuy nhiên khác với mối tình hài hước, lãng mạn trong “Mr. and Mrs. Smith”, “By the sea” lại là một bộ phim tâm lý tình cảm phức tạp. Phim lột tả cuộc khủng hoảng hôn nhân giữ một vũ công tên Vanessa (Angelina Jolie) và một nhà văn tên Roland (Brad Pitt). Xuyên suốt trong bộ phim là những cảnh cãi nhau của đôi vợ chồng hay giằng xé nội tâm của Angelina.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá