Angelina Jolie thuê an ninh giám sát các con trên mạng

TPO - Nữ diễn viên “Tiên Hắc Ám” Angelina Jolie vừa tiết lộ, vợ chồng cô đã thuê hẳn một đội ngũ an ninh …chỉ để giám sát hoạt động của các con trên mạng.

Tổ ấm hạnh phúc của Angelina Jolie.
Tổ ấm hạnh phúc của Angelina Jolie.

Trong một bài phỏng vấn với People vừa qua, nữ minh tinh Angelina Jolie chia sẻ về cách quản lý các con với các hoạt động trên mạng. Mặc dù đều là những ngôi sao nổi tiếng với lượng lớn người hâm mộ song Angelina cho biết, cả cô và chồng đều khá kém hiểu biết về công nghệ.

Cô tự nhận mình là “lạc hậu”, không sử dụng Facebook, Twitter hay Instagram mà chỉ thích viết mọi thứ vào sổ tay. Tuy nhiên, không vì vậy mà cô không hiểu những mối hiểm họa khó lường từ mạng xã hội với các con.

Angelina tâm sự, cô và chồng Brad Pitt đã thuê hẳn một đội ngũ an ninh chỉ để giám sát hoạt động của các con trên mạng. “Ông bà Smith” đang có cuộc sống hạnh phúc bên sáu người con trong độ tuổi từ 6-13 gồm: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne and Knox.

“Chúng tôi có đội ngũ an ninh giám sát trên mạng. Đó là một thế giới mới đáng sợ. Nó nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng tôi. Thậm chí chúng tôi không biết sẽ phải tìm kiếm cái gì”, nữ minh tinh nói.

Nữ đạo diễn “Unbroken” cũng cho biết thêm, cô cảm thấy nhẹ nhõm khi công nghệ không phát triển vào thời cô còn trẻ: “Khá rắc rối, tôi chỉ viết ra sổ tay”.

Theo People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá