Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay

TPO - Tài tử 53 tuổi đã bước lên trước và sau đó cặp đôi ngã vào vòng tay của nhau khóc nức nở.

Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 1 Tháng 9 năm ngoái, cặp đôi vàng của Hollywood chia tay sau khi Angelina tuyên bố đệ đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của khán giả khắp thế giới.
Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 2 Nhiều nguyên nhân được suy đoán, trong đó có cả tin Brad Pitt ngoại tình với cô đào người Pháp Marion Cotillard trên phim trường khiến Angie nổi giận, ngoài ra còn có tin đồn Brad Pitt nghiện ngập và gây gổ với con trai Maddox trên máy bay.
Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 3 Người hâm mộ đã chứng kiến tài tử điển trai nhất nhì Hollywood trở nên suy sụp hốc hác đến thế nào trong suốt thời gian vừa qua, khi bị vợ đệ đơn ly hôn sau 12 năm chung sống.
Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 4 Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra khi Brangelina nỗ lực hàn gắn để trở về bên nhau.
Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 5 Cách đây 7 tuần, cặp đôi đã lần đầu gặp mặt sau 10 tháng xa cách. Brad Pitt bước lên phía trước và cả hai ngã vào vòng tay của nhau, ôm chầm xúc động khóc nức nở.
Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 6 Được biết, cả Angelina và Brad đều đã trải qua điều trị tâm lý và đi cai nghiện để cùng nhau bắt đầu lại.

Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 7

‘Chân dài’ Bella Hadid quá đỗi gợi cảm trên hàng loạt ấn phẩm Vogue

Người mẫu hàng đầu làng mốt xuất hiện trên không chỉ một mà tới tám trang bìa của Vogue phiên bản Trung, Tây Ban Nha, Úc, Brazil và Ả rập.

Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 8

Kim Kardashian bất ngờ hóa quý cô thanh lịch quyền quý

Vốn nổi lên và gắn liền với phong cách nóng bỏng gợi cảm “siêu vòng ba”, nên những hình ảnh thanh lịch kiêu sa khác lạ này của Kim Kardashian khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Angelina Jolie và Brad Pitt hàn gắn sau một năm chia tay - ảnh 9

Dàn ca sĩ gợi cảm tỏa sáng trong lễ trao giải âm nhạc VMAs 2017

Đến hẹn lại lên, năm nay các người đẹp tiếp tục tỏa sáng tại một trong những lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất năm với các trang phục quyến rũ gợi cảm hết cỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng