DMCA.com Protection Status

Angelina và người tình tin đồn của Brad Pitt giống nhau đến kỳ lạ

TPO - Cư dân mạng đã tìm ra khá nhiều điểm tương đồng về cả tài năng và ngoại hình, gout thời trang giữa minh tinh hàng đầu Hollywood và cô đào nước Pháp.

Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 1 Hai người đẹp đều sinh năm 1975 và cùng sử dụng được tiếng Pháp. Marion thì hiển nhiên bởi cô sinh ra và lớn lên ở Paris còn mẹ Angelina cũng có gốc Pháp vì vậy việc nói ngôn ngữ này không phải điều quá khó với Angie.
Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 2 Vợ tài tử Brad Pitt từng giành được giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của cô năm 2000 với vai diễn Lisa trong phim "Girl, Interrupted".
Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 3 Marion Cotillard cũng không hề kém cạnh khi có tượng vàng Oscar danh giá năm 2008 với vai diễn trong phim "La Vie en Rose".
Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 4 Cùng có gout thời trang tinh tế và thanh lịch, cả Angelina và Marion đều là những mỹ nhân thảm đỏ vô cùng quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.
Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 5 Hai nàng toát lên thần thái sang trọng với kiểu áo choàng điệu đà...
Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 6 ... và đều sở hữu vóc dáng quyến rũ với ba vòng bốc lửa.
Angelina Jolie,Brad Pitt, La Vie en Rose, Hollywood - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng