Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng

TPO - Mới đây, MC Quyền Linh gây “bão” mạng xã hội khi đăng tải ảnh cưới của mình và bà xã trên facebook nhân dịp kỉ niệm 14 năm ngày cưới.

Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 1  
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 2 Kèm theo đó anh viết: "Xe gì cũng không quan trọng...miễn sao mình cùng đi chung là được rồi em yêu nhé! Chúc mừng ngày 2 đứa cùng đi 1 xe. Ai - lớp - du". 
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 3  
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 4 Những hình ảnh kèm lời nhắn nhủ tới bạn đời của Quyền Linh nhanh chóng gây “bão” mạng xã hội khi nhận được hơn 17 nghìn lượt thích sau 6 giờ đăng tải.
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 5  
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 6  
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 7 Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Quyền Linh. Đặc biệt, bà xã anh bình luận lại rằng: Chỉ cần sánh bước chung đôi. Đi về một hướng ôm tròn yêu thương. Chúc mừng kỷ niệm 14 năm ngày. Chàng đạp xích lô đưa nàng về dinh”.
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 8 Trước đó, nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3, nam MC cũng khiến nhiều fan tỏ ra ghen tị khi viết: “Vợ của anh. Hình như rất là hiếm khi anh thể hiện tình cảm bằng lời nói với vợ, thật sự để nói yêu em thì anh thấy chưa đủ, đôi khi còn khách sáo nữa. Vợ chồng sống với nhau gần 14 năm chắc vợ hiểu tính anh. Anh có thể bỏ thời gian tìm hiểu vợ thích gì nhất, lựa một dịp thật ý nghĩa và tặng một món quà để vợ vui”. 
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 9 Quyền Linh từng thừa nhận rằng anh luôn tự hào khi nghe nhiều người nói gia đình anh rất hạnh phúc. Để có được điều đó thì công sức lớn nhất là của vợ anh bởi chị đã hy sinh rất nhiều để trở thành hậu phương vững chắc giúp cho Quyền Linh mặc sức “tung tẩy” ngoài xã hội. Không chỉ lo toan cho gia đình, chăm sóc tốt 2 công chúa nhỏ, vợ anh còn luôn cố gắng làm đẹp bản thân để cho chồng con có thể tự hào. 
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 10 Trong khi đó, chia sẻ về ông xã, Dạ Thảo khẳng định : “Anh Linh dù là nghệ sĩ, bận bịu với hàng trăm thứ công việc nhưng vẫn sống thiên về gia đình. Anh biết sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc tôi và các con. Trong gia đình, anh là người bố khá đảm đang, việc gì cũng làm được. Anh rất thích tắm rửa, bón cơm, dắt các bé đi chơi. Cứ hễ về nhà, anh lại giành phần chăm sóc các con chứ không bao giờ để tôi làm việc đó một mình".
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 11  
Ảnh cưới và lời nhắn nhủ vợ của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng - ảnh 12 Được biết Quyền Linh và Dạ Thảo kết hôn năm 2004, đến nay cặp đôi đã có 2 cô con gái xinh đẹp.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng