Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue

TPO - Victoria Beckham tâm sự về tin đồn vợ chồng cô chia tay nhau râm ran từ đầu năm. Đây cũng là lần hiếm hoi cả gia đình nhà Becks xuất hiện trên tạp chí Vogue.

Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 1
Vợ chồng David - Victoria thoải mái khi cùng 4 con vui chơi trên bãi cỏ trong ngày ngập nắng.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 2 Victoria - David đẹp như tài tử giai nhân trong một thước phim điện ảnh.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 3  Đằng sau là cô bé tinh nghịch Harper đang chơi xích đu.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 4
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 5
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 6  "Công chúa út" Harper trổ tài cắt tóc cho mẹ.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 7 4 con của ông bà Becks
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 8
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 9 Nhà thiết kế 44 tuổi vô cùng sành điệu.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 10 Trên trang bìa, nhà thiết kế 44 tuổi chụp cùng các con Brooklyn, Romeo, Cruz và cô út Harper.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 11 Bà Becks vẫn luôn sành điệu và cuốn hút.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 12
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 13 Vic thể hiện lại động tác yoga quen thuộc của cô và diện trang phục mèo đen bó sát như cô đã từng mặc trong video clip Say You'll Be There của nhóm Spice Girls 22 năm trước.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 14 Người đẹp chia sẻ về tin đồn chia tay chồng rộ lên từ đầu năm: "Mọi người vẫn thường bàn luận về mối quan hệ của chúng tôi suốt 20 năm qua, tôi và David đã học cách phớt lờ những điều đó và coi là điều bình thường. Chúng tôi cùng nhau mạnh mẽ lên. Chúng tôi tôn trọng sự kết nối gia đình và đó là chìa khóa hạnh phúc gia đình."
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 15 Hồi tháng 6 vừa qua, ông bà Becks lại một lần nữa đối diện tin đồn ly hôn.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 16
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 17 Bà Becks cũng một lần nữa diện lại đầm cắt xẻ gợi cảm của Robert Cavalli mà cô từng mặc năm 2005 (phải) tới một sự kiện thời trang ở Monaco.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 18 Cặp đôi nhà Becks đã có 21 năm mặn nồng và cả sóng gió bên nhau.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 19 David và Victoria bắt đầu hẹn hò năm 1997 và làm đám cưới năm 1999.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 20  Đôi trai tài gái sắc đầy quyền lực của showbiz.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 21
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 22 Cặp đôi thuở ban đầu và trong đám cưới của hoàng tử Anh Harry với Meghan Markle hồi tháng 5 vừa qua.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 23 Vợ chồng cặp sao danh tiếng xứ sương mù diện trang phục tông xuyệt tông khi dự sự kiện tại Monaco cuối tháng 8 vừa qua.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 24 David Beckham âu yếm trò chuyện với vợ trên du thuyền khi cả gia đình đi nghỉ ở Pháp cuối tuần trước.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 25  Ông bà Becks tình tứ như thuở mới yêu.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 26 Hình ảnh hạnh phúc của Becks - Vic đập tin tin đồn ly hôn.
Ảnh đẹp hiếm hoi của gia đình nhà Becks lần đầu trên Vogue - ảnh 27 Nhà thiết kế 44 tuổi bên các con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng