Anh Dũng không ngờ 'Sống chung với mẹ chồng' hot đến vậy

Khi mới nhận kịch bản, Anh Dũng cho rằng Sống chung với mẹ chồng cũng không có gì quá ghê gớm. Anh không bao giờ nghĩ bộ phim này lại thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

Anh Dũng không ngờ 'Sống chung với mẹ chồng' hot đến vậy
Sống chung với mẹ chồng đang đi đến hồi kết với nhiều bất ngờ, nhất là khi ê-kíp sản xuất chính thức xác nhận bộ phim này sẽ kéo dài thêm 1 tập nhằm đáp ứng tình cảm mến mộ nồng nhiệt của khán giả. Đây là điều mà khi bắt đầu bấm máy, nhiều thành viên của ê-kíp Sống chung với mẹ chồng mà đặc biệt là diễn viên trẻ Anh Dũng không hề nghĩ đến.
Anh Dũng cho biết khi nhận được lời mời của đạo diễn Vũ Trường Khoa, kịch bản của Sống chung với mẹ chồng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Ngôi sao trẻ tưởng rằng lần này, mình sẽ tiếp tục thủ vai một công tử ăn chơi, con nhà giàu, có nhiều điểm tương đồng với những nhân vật anh từng đảm nhận.

"Sau khi đọc kịch bản của 10 tập phim, tôi nghĩ rằng bộ phim này cũng bình thường, không có gì quá ghê gớm. Thế nhưng khi đọc đến kịch bản của tập 15, phim bắt đầu có nhiều điểm thú vị, đáng để xem", Anh Dũng chia sẻ.

nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 1 Nam diễn viên Anh Dũng trên trường quay Muôn màu Showbiz
Trái với suy nghĩ ban đầu khi cho rằng vai Thanh khá bình thường và "ngon ăn", càng làm, Anh Dũng càng nhận thấy đây là một nhân vật khó bởi nó trái với "chất" của anh. Dù vậy, có thể nói, anh đã thể hiện vai diễn này một cách tròn trịa, khắc họa được hình ảnh một người chồng nhu nhược, thiếu chính kiến và là một người đàn ông "bám váy" mẹ, khiến nhiều khán giả không khỏi căm ghét.

Kể từ sau khi xuất hiện trong Sống chung với mẹ chồng, tên tuổi của Anh Dũng đã được rất nhiều người biết đến. Anh nhận được nhiều lời mời kết bạn trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của công chúng và hàng loạt dự án mới. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai vẫn chưa dám nhận mình đã nổi tiếng. Anh vui khi nhiều người nhớ mặt, gọi tên nhưng chỉ coi đó đơn giản như là tình cảm của khán giả dành cho mình.

Anh Dũng cho biết: "Khán giả bây giờ thích và đòi hỏi sự mới mẻ. Bản thân tôi cảm thấy vai diễn của mình rất mới mẻ. Truyền hình bây giờ có rất nhiều bộ phim song lại ít có bộ phim nào viết về một anh chàng nhu nhược, viết về một gia đình quái gở như thế. Tôi tự nhủ sẽ càng phải cố gắng hơn nữa để vượt qua vai diễn này, để có thêm nhiều dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất".

nam chính sống chung với mẹ chồng - ảnh 2

Nam chính Sống chung với mẹ chồng đã giảm tới 20kg

Để có được thân hình săn chắc, rắn rỏi như hiện nay, Anh Dũng – nam diễn viên điển trai của Sống chung với mẹ chồng – tiết lộ đã giảm tới 20kg.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá