Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay

TPO - Trở về Việt Nam vào tối nay (6/6), anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không giấu nổi xúc động khi được gặp gia đình, vợ con sau nhiều ngày xa cách.

Tường thuật trực tiếp

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 1 Hai anh em họ Quốc nghẹn ngào, xúc động ôm vợ con tại sân bay
Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 2  

MC Hồng Phương - vợ Quốc Cơ chia sẻ tại sân bay.

Trước đó, chia sẻ về quán quân của Britain’s Got Talent là Lee Ridley, Quốc Cơ cho biết: “Thí sinh giành giải quán quân chính là người khiến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thấy ấn tượng nhất. Anh ấy đại diện cho rất nhiều người mắc chứng bệnh về thần kinh ngoài kia. Những người mắc bệnh này thường có nhiều vết trầy trên khuôn mặt. Chắc hẳn anh ấy đã phải chiến đấu rất nhiều với cơn động kinh bất ngờ xuất hiện. Nhưng anh vẫn cố gắng chiến thắng bản thân, vượt qua vòng loại, bán kết rồi chung kết và trở thành quán quân. Chúng tôi thấy anh ấy rất tuyệt vời và chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng”.

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 3

Cơ- Nghiệp từng tính bỏ diễn Britain’s Got Talent vì sai sót của BTC

Theo Nhà nhiếp ảnh Hải Anh - Người đi theo anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp để thực hiện phần hình ảnh của 2 anh em họ Giang trong cuộc thi cuộc thi Britain’s Got Talent cho biết trước vòng thi Bán kết, Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã tính bỏ diễn vì sai sót của BTC.

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 4

Những hình ảnh đầu tiên của Cơ-Nghiệp trên đường về Việt Nam

Nhiều người hâm mộ chờ đón giây phút hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trở về Việt Nam sau cuộc thi Britain’s Got Talent 2018.

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 5

Mới nhất về sức khoẻ Quốc Nghiệp sau tai nạn lúc tập luyện chung kết

Đại diện của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ, do tình hình sức khỏe của Quốc Nghiệp không ổn nên họ sẽ đến thẳng bệnh viện kiểm tra sức khỏe ngay sau khi về đến Việt Nam.

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 6  Đông đảo người hâm mộ, phóng viên báo chí cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón anh em "hoàng tử xiếc"
Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 7  

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 8 Bố mẹ và vợ con của Cơ - Nghiệp đang ở sân bay mong ngóng được gặp 2 anh em 
Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 9  

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đón 2 anh em Cơ Nghiệp, NSƯT Thanh Thuý, Phó Giám đốc Sở VHTT TP.HCM chia sẻ: "Trong những năm gần đây, nhiều bộ môn nghệ thuật của thành phố gặp nhiều khó khăn, việc 2 anh Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tự vận động sáng tạo để đem xiếc Việt ra với thế giới là điều đáng khích lệ. Thành phố sẽ tổ chức đêm vinh danh ngành xiếc trong thời gian gần đây và dĩ nhiên sẽ có anh em Cơ Nghiệp".
Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 10Quốc Cơ- Quốc Nghiệp vào sân bay 
Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 11làm thủ tục lên máy bay

Hành trình chuyến trở về nhà của 2 anh em Cơ Nghiệp khá vất vả khi từ London (Anh), họ phải quá cảnh tại sân bay Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) rồi đi tiếp đến Bangkok (Thái Lan).

Sáng nay (6/6), cả 2 anh em đã có mặt tại Thái Lan nhưng phải chờ đến 18h 15’ mới có chuyến bay tiếp về TPHCM.

Anh em Cơ - Nghiệp nghẹn ngào ôm vợ con khóc ở sân bay - ảnh 122 anh em vui vẻ trên máy bay

Trong đoạn video gửi lời chào tới độc giả ở Việt Nam trước khi lên máy bay, Quốc Nghiệp cũng cho biết là anh đang cảm thấy rất hồi hộp và băn khoăn không biết khi về tới sân bay tại Việt Nam không khí sẽ như thế nào?

Theo nhiều độc giả thì dù không chiến thắng trong đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018 nhưng dấu ấn 2 anh em Cơ- Nghiệp để lại trong cuộc thi quá lớn, đã đem vinh quang về cho Tổ quốc và mọi người Việt có thể tự hào về các anh, do vậy, có lẽ sẽ có rất nhiều người hâm mộ có mặt ở sân bay để chào đón 2 anh về quê nhà.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới đọc bạn đọc những thông tin đón tiếp anh em “Hoàng tử xiếc” trong  thời gian sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá