DMCA.com Protection Status

Anh em 'Hoàng tử xiếc' thể hiện 'sức mạnh đôi tay' từng trình diễn ở Britain's Got Talent

TPO - Vào tối 1/11 tới đây tại nhà hát VOV Music One TPHCM, anh em NSƯT Quốc Cơ- NSƯT Quốc Nghiệp sẽ trình diễn lại tiết mục xiếc chồng người nhảy qua 6 cây cột. Đây là tiết mục mà 2 anh em đã trình diễn tại vòng chung kết cuộc thi Britain's Got Talent (Anh) năm 2018.

Anh em 'Hoàng tử xiếc' thể hiện 'sức mạnh đôi tay' từng trình diễn ở Britain's Got Talent

Tuy tại Britain's Got Talent năm đó, anh em “Hoàng tử xiếc” không giành được ngôi Quán quân, nhưng phần thi của 2 anh em đã được đánh giá cao và sau đó còn gây bão trong dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng những người bình chọn đã thiếu công bằng khi không cho tiết mục đó giải cao nhất bởi độ khó, tính mạo hiểm cũng như tài năng xuất thần của 2 anh em “Hoàng tử xiếc” đến từ Việt Nam. Và nhiều người đã gọi tiết mục đó là "sức mạnh đôi tay", xứng đáng là đỉnh cao trong nghệ thuật xiếc. 

Anh em 'Hoàng tử xiếc' thể hiện 'sức mạnh đôi tay' từng trình diễn ở Britain's Got Talent - ảnh 1 Tiết mục "sức mạnh đôi tay" của 2 anh em tại Chung kết Britain's Got Talent 2018

Cũng sau cuộc thi đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã phải dừng trình diễn một thời gian do chấn thương. Và trong tối 1/11 tới, 2 anh em sẽ trình diễn lại tiết mục này dành cho khán giả Việt Nam nhằm vận động mọi người cùng tham gia ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Ngoài ra sau phần trình diễn của mình, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ bán đấu giá 2 chiếc áo dài truyền thống. Đây là 2 chiếc áo dài đã được 2 anh em từng mặc trong đêm Chung kết Britain's Got Talent năm đó. Số tiền bán đáu giá 2 chiếc áo dài sẽ được 2 anh em góp vào gây quỹ ủng  hộ miền Trung.

Anh em 'Hoàng tử xiếc' thể hiện 'sức mạnh đôi tay' từng trình diễn ở Britain's Got Talent - ảnh 2 2 chiếc áo dài truyền thống sẽ được 2 anh em bán đấu giá 

Được biết không chỉ trình diễn xiếc và bán đấu giá áo dài để ủng hộ đồng bào miền Trung, trong những ngày qua anh em “Hoàng tử xiếc” cũng đã có những hoạt động khác ủng hộ đồng bào miền Trung như tổ chức show diễn, cùng vận động mọi người đóng góp và đi tới tận nơi trao tặng quà- tiền cho người dân vùng lũ.  

Anh em 'Hoàng tử xiếc' thể hiện 'sức mạnh đôi tay' từng trình diễn ở Britain's Got Talent - ảnh 3 Vợ chồng Quốc Nghiệp- Ngọc Mai trong chuyến đi từ thiện ở miền Trung   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng