Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“

Sau scandal "thả thính" Việt Anh, cuộc sống của Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" gặp khá nhiều phiền toái, tuy vậy, hôn nhân của cô vẫn hạnh phúc.

Khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa với vai diễn Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng" thì bất ngờ Bảo Thanh vướng phải scandal "thả thính" bạn diễn. Trước những lời tố cáo ấy, vợ chồng cô tỏ ra bình tĩnh ứng phó mọi chuyện.

Đặc biệt, chồng của Bảo Thanh nhất mực tin tưởng và luôn bênh vực vợ: "Đó chỉ là những tin đồn thôi chứ không có gì cả. Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi nên tôi hiểu và tôi tin cô ấy".

Không chỉ vậy cả cặp vợ chồng này còn liên tục khẳng định: "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Còn những thứ khác, có hay không, không quan trọng".

Nhờ sự động viên của chồng và gia đình nên Bảo Thanh đã đứng vững trước mọi sóng gió và vượt qua được thị phi từ anti-fan. Hiện tại, cô trở thành người đẹp đắt show quảng cáo nhất nhì làng diễn viên đất Bắc. Ngoài công việc, Bảo Thanh còn dành nhiều thời gian hơn cho chồng và con. Mới đây, người đẹp còn khoe khéo những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình.

Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 1 Bảo Thanh khoe khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc bên chồng.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 2 Cô bật mí, đây chính là ánh mắt đắm đuối của chồng dành cho cô khi yêu.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 3 Sau những sóng gió, vợ chồng Bảo Thanh vẫn bên nhau.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 4
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 5 Bảo Thanh cảm thấy hạnh phúc và vững tin hơn khi có chồng thấu hiểu, yêu thương. Đó chính là động lực giúp nữ diễn viên này vượt qua những khó khăn cùng thử thách trong nghề.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 6 Cô khoe khéo khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng. Đó là lúc, cả hai chỉ thuộc về nhau và hâm nóng tình yêu thuở ban đầu.
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 7
Ảnh hạnh phúc của vợ chồng Bảo Thanh sau scandal “thả thính“ - ảnh 8 Hiện tại, cuộc sống của Bảo Thanh đã bình yên hơn. Nhờ vai diễn Minh Vân, người đẹp đã nổi tiếng hơn và đang có một sự nghiệp thăng hoa mà nhiều đồng nghiệp ao ước.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá