Ảnh hậu Dương Di lần đầu diễn vai “thầy cãi”

Hóa thân thành nữ luật sư xinh đẹp, bản lĩnh, Dương Di được dịp thể hiện tài tranh luận trước tòa trong bộ phim Chân tướng phát sóng trên HTV2 lúc 21g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 14/07/2014.

Ảnh hậu Dương Di lần đầu diễn vai “thầy cãi”

Ảnh hậu Dương Di lần đầu diễn vai “thầy cãi” - ảnh 1

Dương Di khá chuyên nghiệp dù lần đầu nhập vai luật sư.

Kịch tính câu chuyện chốn pháp đình

Khang Chỉ Hân và Lưu Tư Kiệt là hai đại luật sư làm chung văn phòng nhưng họ thường xảy ra tranh cãi. Nếu Chỉ Hân quyết đoán và không thích làm việc quá tình cảm, thì Tư Kiệt lại sẵn sàng tìm mọi cách, kể cả vi phạm hiệp ước hành nghề để thắng kiện. Cũng là luật sư nhưng Trác Thiếu Khiêm – bạn thân Tư Kiệt – lại được gia đình hậu thuẫn cho quản lý công ty luật danh tiếng. Mặc dù có trình độ và tiềm lực kinh tế, nhưng Thiếu Khiêm thường bị Chỉ Hân và các nhân viên xem thường vì thiếu kinh nghiệm. Cho đến khi gia đình gặp sự cố và được giúp đỡ, thì “cậu ấm” mới thật sự tỉnh ngộ, quyết định trở thành luật sư đúng nghĩa.

Trên con đường tìm ra chân tướng qua những vụ kiện nhiều tình tiết, Tư Kiệt – Chỉ Hân – Thiếu Khiêm phải nhiều lần đứng ra tìm chứng cứ. Có lúc họ đối đầu nhau ở hai chiến tuyến, nhưng có lúc lại hợp sức giúp đỡ bảo vệ nhau và thậm chí buộc phải từ bỏ niềm tin công lý để đổi lấy tính mạng cho những người thân của mình.

Dấu ấn dàn diễn viên tài năng

Lần đầu thủ vai luật sư, Ảnh hậu Dương Di khá bản lĩnh khi thể hiện nhân vật Chỉ Hân vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng bên trong là một trái tim nhiều cảm xúc. Khi đứng trước tòa, Chỉ Hân cương nghị theo nguyên tắc chỉ giúp người oan sai và phân biệt rạch ròi công tư, nhưng khi trở về cuộc sống thực tại cô lại điềm tĩnh và chín chắn đúng chất người phụ nữ từng trải.

Ảnh hậu Dương Di lần đầu diễn vai “thầy cãi” - ảnh 2

Mái tóc ngắn cá tính càng giúp Ảnh hậu thể hiện thành công nhân vật.

Kết hợp ăn ý cùng người đẹp là hai gương mặt Tiểu sinh thế hệ mới TVB – Trần Triển Bằng và Huỳnh Hạo Nhiên. Nếu Huỳnh Hạo Nhiên tạo được chú ý khi vào vai “cậu ấm” Trác Thiếu Khiêm bề ngoài bảnh bao, năng lực có hạn, thì Trần Triển Bằng lại gây ấn tượng khi thể hiện rõ nét hình ảnh đại luật sư Lưu Tư Kiệt giỏi nghề, nhưng đôi lúc làm việc quá cầu toàn. Đây cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Trần Triển Bằng. Anh không chỉ khiến người xem thích thú mà còn mang đến bước đột phá trong diễn xuất và sự nghiệp
Ảnh hậu Dương Di lần đầu diễn vai “thầy cãi” - ảnh 3

Trần Triển Bằng, Huỳnh Hạo Nhiên là bạn thân, cùng trót yêu Dương Di và vướng tình tay ba.

Là một trong hai bộ phim đề tài luật sư ăn khách nhất TVB 2011, được thực hiện bởi giám chế tài năng Vương Tâm Ủy từng nổi tiếng qua nhiều tác phẩm đình đám, Chân tướng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị qua các màn tranh tụng gay cấn và hành trình đi tìm chứng cứ bảo vệ công lý lắm hiểm nguy.

Kênh giải trí tổng hợp HTV2 hiện có mặt trên mạng truyền hình cáp Việt Nam VTVcab ở vị trí kênh số 25. Như vậy, tính đến nay, HTV2 đã có mặt trên tất cả mạng truyền hình trả tiền lớn nhất cả nước, tiếp cận hơn 6 triệu thuê bao của truyền hình cáp HTVC, SCTV, VTVcab, HcaTV; truyền hình kỹ thuật số mặt đất AVG; truyền hình số vệ tinh gồm: K+, VTC, AVG và truyền hình IPTV như MyTV (VNPT), OneTV (FPT), NextTV (Viettel). Vui lòng truy cập website www.htv2channel.vn để biết thêm thông tin.Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng