Ảnh hậu trường bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức

TPO - Nàng mẫu 4 con Heidi Klum khoe hình thể hoàn hảo săn chắc không chút mỡ thừa với những bộ bikini gợi cảm trong hậu trường buổi chụp ảnh quảng cáo cho chương trình Tìm kiếm người mẫu Đức (Germany's Next Top Model) mùa thứ 13.

Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 1 Siêu mẫu Heidi Klum là người dẫn chương trình đồng thời là giám khảo chính và giám đốc sản xuất của chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm người mẫu Đức (Germany's Next Top Model) từ nhiều năm nay.
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 2 Thật khó tin khi biết rằng mỹ nhân nước Đức này năm nay đã 44 tuổi và sinh 4 con!
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 3 Êkip đã thực hiện nhiều bức ảnh từ trên cao để bắt gọn hình ảnh người đẹp giữa bể bơi xanh mát.
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 4 Heidi Klum khoe thân hình hoàn hảo đẹp mãn nhãn trong những bức ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa.
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 5 Mỹ nhân 4 con đẹp như nữ thần với bộ bikini nhỏ xíu quyến rũ.
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 6 Nhan sắc rạng ngời trẻ trung của người đẹp U50.
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 7
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 8
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 9 Nàng mẫu cẩn thận xem lại những shoot hình vừa chụp.
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 10
Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 11

Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 12

Lần đầu sau 6 năm, Spice Girls tái hợp với thù lao triệu đô

Nhóm nhạc đình đám một thời của 5 cô nàng “gia vị” sắp tái ngộ khán giả yêu nhạc bằng một dự án lớn mà trong đó, mỗi thành viên sẽ nhận được số tiền khủng tới 14 triệu đô.

Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 13

Kim Kardashian tặng quà cho dàn ‘kẻ thù’ nhân ngày Valentine

Kim “siêu vòng ba” bất ngờ hào phóng khi tặng cho các “kẻ thù không đội trời chung” như Taylor Swift, Blac Chyna, Wendy Williams… mỗi người một chai nước hoa hình trái tim mà cô vừa ra mắt.

Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 14

Con gái nổi loạn của Michael Jackson cũng có lúc dịu dàng thế này

Paris Jackson 19 tuổi luôn xuất hiện trong mắt công chúng với hình ảnh bụi phủi, cá tính, đôi chút ngổ ngáo nổi loạn. Nhưng có lúc, con gái "ông vua nhạc pop" cũng dịu dàng đằm thắm như công chúa.

Ảnh hậu trường chụp bikini nóng bỏng của thiên thần nước Đức - ảnh 15

Kim Kardashian đón con thứ 3, chi 550.000 đô sắm đồ sơ sinh

Kim Kardashian cùng chồng Kanye vui mừng thông báo họ vừa đón con thứ 3 nhờ phương pháp mang thai hộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá