Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử'

Tạm quên những cảnh phim bạo lực hay những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở, khán giả sẽ vô cùng thú vị khi chứng kiến loạt ảnh hậu trường 'đáng yêu hết nấc' của 'Người phán xử'.

Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 1 Ba người phụ nữ quyền lưc của Tập đoàn Phan Thị.
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 2 Hiếm có tình địch nào lại có những phút giây vui vẻ như Diễm My (Đan Lê) và Vân Điệp (Thanh Bi).
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 3 Khoảnh khắc sum vầy hạnh phúc của đại gia đình ông trùm Phan Quân.
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 4 Biểu cảm không thể đỡ nổi của Lương Bổng khi nhận được quà. 
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 5 Thế 'chột' và Tùng 'còi' tạo dáng 'cực chất' bên đạo diễn Danh Dũng. Đây cũng là phân cảnh khiến kẻ thù của Phan Quân suýt bỏ mạng trong phim
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 6 Tàn sát trên phim nhưng ở ngoài đời Bảo 'ngậu' và Tùng 'còi' lại thân thiết thế này
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 7 Con rơi Lê Thành (Hồng Đăng) quá mệt mỏi trên đường trốn chạy đã ngả lưng luôn trên vách núi dưới tán ô màu hồng.
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 8 Và bây giờ đến lượt tạp dề hồng...
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 9 Nghe ông trùm phán xử chán quá nên Lương Bổng ngủ gật chăng?
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 10 Giấc ngủ an yên hiếm hoi của Bạo chúa Thế 'chột' giữa chốn giang hồ không bình lặng.
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 11 Dáng ngồi rất duyên với bữa cơm đạm bạc của Tùng 'còi', người yêu Lê Thành -Quyên và Hương 'phố'. 
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 12 Phan Hải chắc không để yên nếu nhìn thấy hình ảnh tình tứ của Hương 'phố' và Bảo 'ngậu".
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 13 Phú 'trọi' (NSUT Đức Hùng) mình đầy thương tích nhưng vẫn tươi cười bên hai đạo diễn Khải Anh và Mai Hiền. 
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 14 Kẻ dám cả gan dùng đùi gà gõ lên đầu ông trùm xuất hiện thân thiết bên các bậc tiền bối. 
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 15 Nhà của Phan Thị bị đánh bom nên mới khiến Phan Hải, Diễm My cùng con trai ra nông nỗi này. 
Ảnh hậu trường hài hết nấc của 'Người phán xử' - ảnh 16 Đi viếng đám tang bố nhưng Phan Hương, Phan Hải diện cực ngầu. 

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá