Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng

TPO - Để vào vai Võ Tắc Thiên khi về già, "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng đã phải mất 7 tiếng đồng hồ trong hậu trường để các chuyên gia trang điểm của Hollywood hóa trang tỷ mỷ.

Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng - ảnh 1 Mới đây, những bức ảnh hậu trường hóa trang thành bà lão 82 tuổi Võ Tắc Thiên - một vai diễn của Phạm Băng Băng được hé lộ đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng - ảnh 2 Phạm Băng Băng đã phải mất 7 tiếng đồng hồ để các chuyên gia trang điểm của Hollywood "nhào nặn".
Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng - ảnh 3 Bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào năm tới. Phim đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng với màn ảnh nhỏ sau quãng thời gian dài vắng bóng.
Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng - ảnh 4 "Thành quả" của Phạm Băng Băng và ekip: tạo hình Võ Tắc Thiên vô cùng lộng lẫy trong một phân đoạn.
Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng - ảnh 5
Ảnh hậu trường hóa trang thành bà già của Phạm Băng Băng - ảnh 6 Dù với tạo hình thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp hay một bà lão già nua, nữ diễn viên đều hóa thân rất xuất sắc, nhận được sự yêu thích từ phía công chúng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá