Ảnh hiếm của Brad Pitt đẹp trai ngời ngời năm 23 tuổi giờ mới công bố

TPO - Nữ nhiếp ảnh gia Sandra Downie-Dunn vừa tung ra những bức hình bà chụp chồng cũ của minh tinh Angelina Jolie thời thanh niên điển trai khiến các thiếu nữ đều thổn thức.

Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 1 Brad Pitt thời điểm năm 1987 đã điển trai hút hồn phái nữ với mái tóc bồng bềnh lãng tử, đôi mắt sáng rạng ngời.
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 2 Bà Sandra tiết lộ ban đầu Brad không muốn chụp ảnh nhưng bà đã thuyết phục rằng những bức hình có thể giúp tiến sâu hơn vào Hollywood, anh chàng đã đồng ý.
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 3 Thuở đó, Brad Pitt đang là diễn viên trẻ chưa có danh tiếng, rất nghèo và thậm chí còn chẳng có đủ tiền mua một chiếc hamburger.
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 4 Nhưng chỉ 4 năm sau đó, nam diễn viên trẻ đẹp trai đã có vai diễn đột phá trong phim "Thelma & Louise".
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 5 Khi đã nổi tiếng, Brad Pitt luôn có tên trong danh sách những tài tử điển trai nhất thế giới.
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 6 Đây là những bức hình Brad Pitt mà bà Sandra chưa bao giờ công bố.
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 7 Nụ cười làm biết bao thế hệ thiếu nữ mê mẩn.
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 8
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 9
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 10   Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 11   Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 12
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 13
Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 14   

Brad Pitt đẹp trai thời 23 tuổi - ảnh 15

Em gái siêu mẫu của Kim Kardashian phủ nhận tin đồng tính

“Tôi không đồng tính, tôi chẳng có gì phải giấu diếm!” – Người đẹp Kendall Jenner chia sẻ về những tin đồn dai dẳng bấy lâu và khẳng định cô nàng đang hẹn hò chàng trai Blake Griffin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng