[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang

TPO - Trong đêm chung kết diễn ra tại London, Anh tối 14/12, người đẹp Rolene Strauss đến từ Nam Phi xuất sắc vượt qua 120 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2014.

[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 1 Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young đội vương miện cho Tân Hoa hậu Rolene Strauss, sinh viên y khoa 22 tuổi.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 2 Ngoài ra, cô có tên trong Top 5 các phần thi phụ: Hoa hậu Biển, Hoa hậu Thể thao và Top 10 Hoa hậu Nhân ái.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 3 Người đẹp sở hữu mái tóc nâu vàng gợn sóng, màu mắt xanh đẹp hút hồn và nụ cười duyên dáng cùng thân hình gợi cảm với chiều cao 1m77.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 4 Đại diện Nam Phi còn tỏa sáng trong nhiều phần thi phụ và  tên trong Top 5 các phần thi Hoa hậu Biển, Hoa hậu Thể thao và Top 10 Hoa hậu Nhân ái.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 5 Top 5 người đẹp tranh tài trong vòng thi ứng xử bao gồm: Hungary, Australia, Nam Phi, Mỹ, Anh. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Hungary Edina Kulcsar, 23 tuổi (trái). Danh hiệu Á hậu 2 là đại diện Mỹ - Elizabeth Safrit.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 6 Đặc biệt trong cuộc thi năm nay, danh hiệu Hoa hậu Nhân ái được trao cho 5 thí sinh: Ấn Độ, Brazil, Kenya, Guyana, Indonesia.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 7 Megan Young và Tim Vincent (trái) trong vai trò dẫn chương trình.
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 8 Nghệ sĩ nhạc rap Sky Blu từ nhóm LMFAO biểu diễn "We Love Girls".
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 9
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 10
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 11
[ẢNH]: Ngắm tân Hoa hậu Thế giới trong đêm đăng quang - ảnh 12 Những  phần thi ấn tượng của các người đẹp trong đêm thi trong đêm chung kết Miss World 2014

Tổng Hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá