Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’

TPO - Khác xa hình ảnh một cô gái thôn quê giản dị, mộc mạc trên phim, vẻ gợi cảm của diễn viên Trà My ngoài đời thường khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 1 Vai Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh là vai diễn đầu tay của Trà My.
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 2 Trà My chia sẻ cô cảm thấy rất may mắn khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã có một kịch bản hay. 
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 3 Trong phim, Trà My vào vai Hạnh- một cô gái thôn quên chân chất, giản dị nhưng phải chịu nhiều bi kịch trong cuộc đời.
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 4 Trong suốt 24 tập phim, Trà My phải thực hiện 3 cảnh nóng. Nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi vã mồ hôi khi thực hiện các cảnh nóng trong phim. Tuy nhiên, tôi đề nghị đạo diễn cho mình được cởi đồ để cảnh quay được lột tả một cách chân thực nhất”.
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 5 Có thể thấy ngoài đời, Trà My là một cô gái cá tính với phong cách thời trang theo hướng sexy, táo bạo.
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 6 Trà My không ngại công khai những bức ảnh bán nude trong nhà tắm.
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 7  Đôi khi "nổi loạn" với gu thời trang cá tính.
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 8
Ảnh 'nóng' không có trong phim của diễn viên ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng