DMCA.com Protection Status

Ảnh nude bị lộ của Jennifer Lawrence sẽ được triển lãm

TPO - Không chỉ có vậy, ảnh nude của siêu mẫu nóng bỏng Kate Upton và "cô đào" Scarlett Johansson cũng được trưng bày tại một triển lãm nghệ thuật.

Mới đây, cả Hollywood đã chấn động sau vụ rò rỉ ảnh nude của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng thế giới, trong đó được quan tâm nhất là các bức hình của nữ diễn viên đoạt giải Oscar - Jennifer Lawrence và siêu mẫu "ngực khủng" Kate Upton.

Ảnh nude bị lộ của Jennifer Lawrence sẽ được triển lãm - ảnh 1

Chia sẻ với trang DailyMail, nhà triển lãm đương đại Cory Allen cho biết những bức ảnh nude của hai ngôi sao này sẽ được in trên một tấm vải voan lớn và trưng bày tại buổi triển lãm nghệ thuật đương đại với tựa đề “No Delete”.

Ảnh nude bị lộ của Jennifer Lawrence sẽ được triển lãm - ảnh 2 Bức ảnh trọc đầu trong thời kỳ "đen tối" nhất của nữ ca sĩ Britney Spears được triển lãm.
Ảnh nude bị lộ của Jennifer Lawrence sẽ được triển lãm - ảnh 3 Bức ảnh nude của người đẹp Scarlett Johannson cũng nằm trong kế hoạch triển lãm.

Được biết, buổi triển lãm này cũng sẽ công bố bộ sưu tập hình ảnh được nghệ sĩ XVALA bỏ công sưu tầm trên Google trong 7 năm qua, về những khoảnh khắc riêng tư và nhạy cảm nhất của người nổi tiếng, bị phát tán bởi các tin tặc hay cánh tay săn ảnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng