Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại

TPO - Một ngày trước khi cái tên Anne Hathaway xuất hiện trên Đại lộ Danh vọng, dân mạng chia sẻ rầm rộ bộ ảnh khoả thân cũ táo bạo của nữ diễn viên xinh đẹp.

Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 1 Ngày 9/5 là một ngày đặc biệt của Anne Hathaway vì ngôi sao mang tên cô chính thức trở thành một phần của Đại lộ Danh vọng - vinh dự mà nhiều ngôi sao Hollywood khao khát. Đây là một niềm tự hào lớn, đánh dấu sự ghi nhận đối với những đóng góp của người đẹp sau gần 30 năm hoạt động trong làng phim.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 2 Chung vui cùng cô có sự góp mặt của chồng Adam Schulman, bạn diễn Rebel Wilson (váy xanh) và diễn viên/rapper Awkwafina. Anne đã không kìm nổi giọt nước mắt hạnh phúc trong sự kiện ý nghĩa này.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 3 Thời gian gần đây, Anne Hathaway nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và dư luận, khi cô sắp tái xuất với tác phẩm điện ảnh mới "The Hustle - Quý cô lừa đảo", ra rạp ngày 10/5/2019. Dân mạng còn "khai quật" và chia sẻ rầm rộ bộ ảnh khoả thân mà cô chụp cho tạp chí Happer's Bazzar năm 2014.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 4 Trong bộ ảnh, ngôi sao "Nhật ký công chúa" gần như khoả thân 100%, chỉ mặc quần nhỏ và đi boot cao cổ.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 5 Hình thể không quá hoàn hảo như các siêu mẫu, nhưng Anne ghi điểm nhờ sự tự tin, cùng nụ cười rạng rỡ.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 6 Anne Hathaway khởi nghiệp từ cuối những năm 90. Sau khi đảm nhận một vài vai diễn nhỏ trên sân khấu, cô bắt đầu xuất hiện trên loạt phim truyền hình vào năm 1999 - Get Real.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 7 Vai chính trong hai phần phim "The Princess Diaries - Nhật ký công chúa" (2001 và 2004) đưa tên tuổi cô lên hàng sao. Cũng từ đó, nữ diễn viên Mỹ hầu như đều được giao vai chính hoặc vai quan trọng trong các tác phẩm sau này như "The Devil Wears Prada", "Rachel Getting Married" (đề cử giải Oscar cho vai chính xuất sắc), "Valentine's Day", "Alice in Wonderland", "Love and Other Drugs", "One day"... Đặc biệt, vai cô gái điểm trong "Les Misérables - Những người khốn khổ" mang về cho cô một tượng vàng Oscar cho "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" và nhiều giải thưởng danh giá khác. 
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 8 Tính đến cuối tháng 9/2013, tổng cộng 23 bộ phim của Anne Hathaway đã thu về hơn 5 tỷ đô la Mỹ, giúp cô lọt vào danh sách Top 100 diễn viên đem về doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 9 Cô cũng thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc thế giới uy tín. 
Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây 'sốt' lại - ảnh 10 Cuộc sống hiện tại của Anne Hathaway thực sự viên mãn khi không chỉ sự nghiệp thành công, mà còn có gia đình nhỏ hạnh phúc, với chồng và con trai Jonathan Rosebanks Shulman (3 tuổi).

Theo People, Happer 's Bazaar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng