Ảnh quá khứ cạo trọc đầu của MC Thanh Bạch theo lời ‘tố’ của vợ cũ gây xôn xao

TPO - Theo chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch từng “khủng bố” tinh thần bà bằng những lời đe dọa qua điện thoại và cạo đầu trọc lốc.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng đàn kể lại cuộc hôn nhân “địa ngục” với MC Thanh Bạch trong quá khứ.

Trong bài đăng mới nhất có đoạn: "Về tới Việt Nam đã chiều tối. Bước vô nhà trong lúc chỉ chực ngã quỵ vì sợ hãi thì tôi giật mình ngỡ ngàng với một nhà đầy người (anh giới thiệu là bạn anh) mà tôi chưa từng biết mặt trong đó có cả một nhà sư. Trên bàn là một bó hoa hồng to tướng chừng cả trăm bông.

Anh vui vẻ nói rằng anh và những người bạn chuẩn bị hoa ra sân bay đón tôi về nhưng anh tính sai giờ nên bị 'bể sô'. Tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi anh vừa đang hiện thân là một con ác quỷ bỗng dưng lột xác thành một thiên thần tình ái.

Màn ảo thuật thay trắng đổi đen biến hoá khôn lường trong tâm địa của anh làm tôi thấy rợn người kinh sợ, không biết anh sẽ giờ chiêu trò gì với tôi nữa…

Khách ra về. Tôi mệt lả người. Chỉ qua hai ba câu nói là anh vô nhà tắm, cạo trọc đầu rồi bước vô phòng cho tôi nhìn thấy với vẻ mặt ý như ngầm nói rằng “mày đã dồn tao đến đường cùng, đến mức tao phải cạo đầu”. Rồi anh mở cửa bỏ nhà ra đi ngay trong đêm đó”- nghệ sĩ Xuân Hương kể.

Sau những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương, cư dân mạng bất ngờ khai quật được hình ảnh của MC Thanh Bạch trong quá khứ. Đáng nói, trong ảnh cũ, MC Thanh Bạch cạo đầu trọc lốc đúng với miêu tả của vợ cũ- nghệ sĩ Xuân Hương.

Ảnh quá khứ cạo trọc đầu của MC Thanh Bạch theo lời ‘tố’ của vợ cũ gây xôn xao - ảnh 1 Hình ảnh quá khứ của MC Thanh Bạch gây "bão".

Hiện tại, MC Thanh Bạch vẫn giữ im lặng trước ồn ào vợ cũ “vạch áo cho người xem lưng” về cuộc hôn nhân đã qua. Thậm chí, cả về tin đồn giới tính và có mối quan hệ mờ ám với thợ làm tóc nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng