Anh Thơ, Quang Hào “song kiếm hợp bích” làm liveshow

TPO - Ca sỹ Anh Thơ và Quang Hào sẽ có liveshow chung đầu tiên mang tên “Đừng ví em là biển” tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 5/6.

Tên tuổi của Anh Thơ đã không còn xa lạ với khán giả - một giọng ca nữ hàng đầu của nhạc đỏ. Nữ ca sỹ “đốn tim” khán giả bằng tiếng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc cùng kỹ thuật thanh nhạc chuẩn mực.

Liveshow “Đừng ví em là biển” tới là liveshow thứ hai của chị và là liveshow đầu tiên kết hợp cùng nam ca sỹ Quang Hào. Trong 20 năm ca hát, liveshow đầu tiên Anh Thơ tổ chức là vào tháng 1/2015 tại Hà Nội với tên gọi “Tình xa khơi”.

Anh Thơ, Quang Hào “song kiếm hợp bích” làm liveshow - ảnh 1

Khán giả sẽ có dịp thưởng thức lại các ca khúc “đóng đinh” tên tuổi của Anh Thơ như: Xa khơi, Đừng ví em là biển, Khúc hát sông quê, …với những bản phối hoàn toàn mới của nhạc sĩ Dương Cầm.   

Trong khi đó, Á quân Sao Mai 2005 Quang hào sẽ mang đến “bữa tiệc” âm nhạc với các ca khúc quen thuộc như: Làng tôi bây giờ, Chảy đi sông ơi, Bài ca cao đầu đời, Bà mẹ quê,…

Anh Thơ, Quang Hào “song kiếm hợp bích” làm liveshow - ảnh 2

Đều theo đuổi dòng nhạc mang âm hưởng dân gian song trong đêm liveshow tới, Anh Thơ và Quang Hào không chỉ kết hợp thể hiện những ca khúc dân gian đượm tình quê như: Chuyến đò quê hương, Tình lúa duyên trăng mà còn cùng thể hiện những bản bolero ngọt ngào: Chờ đông, Đừng nói xa nhau, Nỗi buồn hoa phượng,…

Ngoài ra, liveshow còn đánh dấu sự tái ngộ của tam ca Sao Mai: Lê Anh Dũng (Quán quân Sao Mai 2007)- Ngọc Ký (Á quân Sao Mai 2009)- Quang Hào. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá