Anh Thơ, Trọng Tấn đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow chung

TPO - Vào ngày 20/10/2017 sắp tới, Liveshow 'Trọng Tấn – Anh Thơ: "Tình ta biển bạc đồng xanh 2" sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Anh Thơ, Trọng Tấn đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow chung.
Anh Thơ, Trọng Tấn đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow chung.

Đây là chương trình đặc biệt do hai danh ca của dòng nhạc cách mạng – thính phòng tổ chức vào thời điểm Ngày Phụ nữ Việt Nam 2017 với các khách mời là 2 giọng ca nổi tiếng: Hồng Nhung và Đức Tuấn.

Trong dòng chảy của bolero đang "thống trị" các sân khấu âm nhạc Hà Nội với hàng chục liveshow được tổ chức mỗi năm, ‘Tình ta biển bạc đồng xanh 2’ có thể coi là một dự án “đi ngược dòng” đầy táo bạo của Trọng Tấn – Anh Thơ.

Bản thân Trọng Tấn và Anh Thơ thời gian qua cũng không tránh được xu thế hát bolero dù còn nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Chính vì vậy, sự trở lại với dòng nhạc cách mạng, quê hương đất nước bằng một liveshow công phu, hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia cũng là lời khẳng định sự gắn bó với những ca khúc đi liền với tên tuổi của Anh Thơ và Trọng Tấn suốt hơn 20 năm đã qua. Đó là cũng là món quà đặc biệt dành tặng những khán giả của dòng nhạc cách mạng, quê hương đất nước, nhất là trong bối cảnh, đã quá lâu không có một đêm nhạc nào thực sự ấn tượng và được đầu tư lớn về dòng nhạc này.

Anh Thơ, Trọng Tấn đầu tư 5 tỷ đồng cho liveshow chung - ảnh 1 Hồng Nhung và Đức Tuấn sẽ là khách mời trong liveshow 'Tình ta biển bạc đồng xanh 2' của Anh Thơ và Trọng Tấn.
Về phần âm nhạc của ‘Tình ta biển bạc đồng xanh 2’, sẽ là những ca khúc cách mạng, quê hương đất nước nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong nhiều năm qua như Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu,..

Các ca khúc này chủ yếu là những bản song ca sẽ được Trọng Tấn và Anh Thơ thể hiện lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại nhưng vẫn hào sảng và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Trong khi đó, hai khách mời Hồng Nhung và Đức Tuấn sẽ là những “nốt trầm” đáng chú ý của liveshow này. Họ sẽ mang đến những âm hưởng nhẹ nhàng hơn, sâu lắng với những tình khúc Trịnh Công Sơn, Phạm Duy và Ngô Thụy Miên như Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (Trọng Tấn – Hồng Nhung), Tình hoài thương (Đức Tuấn), Riêng một góc trời (Đức Tuấn – Anh Thơ),…

Phần âm thanh, ánh sáng của đêm nhạc cũng được phía nhà tổ chức Đông Đô Show đầu tư rất lớn, giống như nhiều đêm nhạc gần đây như Thu Minh – Phượng Hoàng Lửa, Lệ Quyên – Mùa Thu Vàng. Được biết, chi phí dự tính của liveshow ‘Tình ta biển bạc đồng xanh 2’ đã lên tới 5 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá