Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi

TPO - Không chỉ có giọng hát trời phú, nữ ca sĩ hàng đầu làng nhạc Hoa ngữ còn sở hữu nhan sắc kiêu kỳ cuốn hút từ thời trẻ đến tận bây giờ.

Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 1 Gần đây, những bức ảnh cũ thời trẻ của diva Vương Phi lan truyền trên mạng làm người hâm mộ thích thú.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 2 Thời trẻ, Vương Phi sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo mặn mà không thua kém các diễn viên màn ảnh nổi tiếng.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 3 Cao 1m74, dáng vóc thon thả, cô cũng rất có dáng làm người mẫu.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 4 Vương Phi nổi tiếng từ đầu những năm 90 với chất giọng lạ trong veo truyền cảm khó lẫn với bất kỳ ai.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 5 Cô nhanh chóng có lượng fan trải khắp châu Á và được mệnh danh là "thiên hậu" của làng nhạc Hoa ngữ.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 6
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 7 Hát hay, xinh đẹp, Vương Phi thời những năm 90 là người tình trong mộng của không ít chàng trai.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 8
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 9
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 10 Vương Phi tinh nghịch trẻ trung trong những shoot hình trên tạp chí Switch năm 1997, khi ấy cô mới 28 tuổi.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 11
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 12 Tiềm ẩn sau gương mặt thông minh, điềm tĩnh của Vương Phi là một cá tính mạnh, đôi khi nổi loạn.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 13
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 14 Ở tuổi 49, hiện diva nổi tiếng là giám khảo của nhiều chương trình giải trí ăn khách.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 15 Trông cô vẫn rất mặn mà trẻ trung.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 16 Gần đây, có tin đồn Vương Phi đã chia tay với người tình kém tuổi Tạ Đình Phong sau nhiều lần hợp - tan.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 17 Con gái đầu của Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng vừa trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí GQ.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 18 Cô gái 21 tuổi là con của Vương Phi và chồng cũ - ca sĩ Đậu Duy, hai người có cuộc hôn nhân ngắn ngủi từ năm 1996 - 1999).
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 19  Đậu Tĩnh Đồng cũng là ca sĩ trẻ đầy triển vọng, có phong cách tomboy.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 20 Đậu Tĩnh Đồng có nhiều nét hao hao người mẹ nổi tiếng thời trẻ, tính cách cũng có đôi chút nổi loạn.
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 21
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 22
Ảnh thời thanh xuân sắc sảo mặn mà của diva Vương Phi - ảnh 23

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng