Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ'

Hơn 20 năm trước, nữ diễn viên Sofia Vergara gợi cảm mê hồn dù cô vừa sinh con. Một số bức ảnh chụp với áo tắm của Sofia Vergara vào năm 1992 lần đầu được tiết lộ.

Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 1 Một số bức ảnh chụp với áo tắm của Sofia Vergara vào năm 1992 lần đầu được tiết lộ. Thời điểm này, nữ diễn viên phim truyền hình ăn khách "Modern Family" vẫn còn là một người mẫu ở Colombia và chưa hề được biết đến ở Mỹ.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 2 Khi thực hiện bộ ảnh, Sofia chỉ vừa sinh con trai được 4 tháng. Người đẹp đã kết hôn với người bạn thời thơ ấu năm cô mới 18 tuổi và có con năm 19 tuổi. Một năm sau (1993), cô ly hôn và từ đó nuôi con một mình.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 3 Sofia làm người mẫu một vài năm trước khi có cơ hội đóng phim truyền hình ở Colombia và chuyển sang Mỹ phát triển sự nghiệp.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 4 Ngày ấy, cô đã có vòng một tự nhiên nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp đầy biểu cảm trước ống kính.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 5 Sofia Vergara hiện tại 41 tuổi và con trai cô, Manolo đã 21 tuổi.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 6 Cô đang là ngôi sao truyền hình cực hot ở Mỹ và đã hai năm liên tiếp đứng đầu danh sách các nữ diễn viên truyền hình Mỹ có thu nhập cao nhất.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 7 Bà mẹ đơn thân này vẫn sở hữu thân hình bốc lửa ở tuổi ngoại tứ tuần.
Ảnh thời trẻ sexy của 'nữ hoàng phim truyền hình Mỹ' - ảnh 8

Cô khoe dáng sexy trong bộ áo tắm liền mảnh tại biển Hy Lạp vào cuối năm ngoái.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá