Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

TPO - Nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc, “nàng Hạ Tử Vy” đăng ảnh được chồng hôn má âu yếm. Kể từ sau khi công khai yêu đương rồi kết hôn, cặp sao Hoa ngữ gặp không ít sóng gió vì tin đồn.

Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 1 Trong ảnh, nữ diễn viên 42 tuổi để mặt mộc nhưng cười rạng rỡ khi được chồng thể hiện tình cảm.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 2 Kể từ khi kết hôn năm 2016 đến nay, luôn vướng phải nhiều tin đồn trong hôn nhân nhưng cặp đôi Lâm - Hoắc chưa bao giờ lên tiếng giãi bày mà chỉ chứng minh tình yêu ngọt ngào bằng những lần tình tứ ra phố.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 3 Hiện tại, cặp đôi xứ Đài đã có một công chúa nhỏ đầu lòng.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 4   Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 5
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 6 "Nàng Hạ Tử Vy" sau 20 năm đóng Hoàn Châu Cách Cách vẫn trẻ trung xinh đẹp như thuở nào.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 7 Nữ diễn viên chưa bao giờ lên tiếng về những tin đồn trong hôn nhân.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 8
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 9   Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 10
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 11 Hiện tại, nữ diễn viên 42 tuổi đang nghỉ ngơi tìm kịch bản mới trong khi chồng cô - tài tử Hoắc Kiến Hoa đang "nổi như cồn" nhờ đóng phim cổ trang "Hậu cung Như Ý truyện" cùng "hoa đán" Châu Tấn.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 12 Bà mẹ 1 con gợi cảm xinh đẹp.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 13
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 14   Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 15
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 16
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 17
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 18
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 19
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 20
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 21 Lâm Tâm Như rất đắt sô các hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 22
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 23 Mỹ nhân Hoa ngữ ngoài 40 vẫn trẻ trung nhờ tích cực tập luyện.
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 24
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 25
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 26
Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 27   

Ảnh tình tứ của vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa - ảnh 28

Mỹ nhân ‘Diệp Vấn’ tái xuất xinh đẹp sau 3 tháng sinh con

Tình cũ của tài tử Quách Phú Thành - Người đẹp Hùng Đại Lâm hôm qua vừa tổ chức tiệc mừng 100 ngày hai con gái sinh đôi chào đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá