Anna Trương 'phát cuồng' vì được gặp Angelina Jolie

TPO - Cô con gái của diva Mỹ Linh đã phải thốt lên 'Ôi chúa ơi' khi có cơ hội gặp gỡ và được chụp ảnh cùng minh tinh Angelina Jolie ở Đức.

Anna Trương 'phát cuồng' vì được gặp Angelina Jolie

Anna Trương vừa có chuyến đi sang Đức và tại đây cô đã có mặt tại buổi lễ ra mắt bộ phim World War Z của nam tài tử Brad Pitt tại Berlin.

Điều bất ngờ đó là tại đây, cô con gái của diva Mỹ Linh đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với minh tinh Angelina Jolie và hai người đã vui vẻ chụp ảnh thân mật cùng nhau.

Ngay sau đó, Anna Trương đã chia sẻ bức ảnh này trên facebook cá nhân của cô. "OH MY GOD!!!!!!!! Anna vừa được gặp ANGELINA JOLIE và BRAD PITT tại buổi ra mắt phim World War Z ở Berlin!!! MÌNH KHÔNG THỂ TIN NỔI HẠNH PHÚC QUÁ!!!!!" - nữ ca sĩ trẻ chia sẻ.

Cặp đôi trong lễ ra mắt World War Z ở Đức
Cặp đôi trong lễ ra mắt World War Z ở Đức.

World War Z là bộ phim mới nhất của siêu sao Bra Pitt, bộ phim được quay trong thời gian Angelina Jolie chống chọi với bệnh tật và phải cắt bỏ tuyến vú để loại trừ nguy cơ bị ung thư.

Mặc dù luôn sát cánh bên cạnh vợ trong những ngày khó khăn này nhưng Brad Pitt vẫn rất cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình.

Sau khi tuyên bố cắt bỏ tuyến vú, Angelina Jolie đã bắt đầu xuất hiện trở lại trong những chuyến đi quảng bá cho bộ phim World War Z cùng Brad Pitt ở khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù vừa phải trải qua một quyết định khó khăn nhưng Angelina Jolie vẫn vô cùng tươi tắn và xinh đẹp trong các sự kiện thảm đỏ. Hôm 4/6 vừa qua cũng chính là dịp sinh nhật lần thứ 38 của nữ minh tinh tài năng này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá