Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang

TPO - Chiếc áo dài mà Lý Nhã Kỳ trình diễn đã được đấu giá 500 triệu đồng trong show diễn của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ tại Hội An tối 17/12.

Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 1 Tối qua, Lý Nhã Kỳ mặc áo dài kiểu dáng cổ điển, tới tham dự show diễn áo dài của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ được tổ chức ở Hội An.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 2 Người đẹp làm tóc và trang điểm theo kiểu cổ điển, hoá thân thành cô gái Sài Gòn của những thập niên 60 thế kỷ trước.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 3 Dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn dành thời gian bay ra Hội An để ủng hộ nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. 
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 4 Trong show thời trang vừa diễn ra, Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ được nhà thiết kế tin tưởng giao trọng trách diện hai bộ áo dài đặc biệt và kỳ công nhất.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 5 Tà áo dài tạo độ sáng lấp lánh bởi sự kết hợp của nhiều viên đá quý thiên nhiên. Tổng cộng có hơn 1.000 viên đá quý lớn nhỏ được đôi tay của các nghệ nhân kì công cần mẫn, đính lên đã góp phần làm cho chiếc áo dài trở nên tỏa sang và sang trọng.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 6 Đi kèm với bộ trang phục là chiếc vương miện bằng vàng được gắn đá quý với họa tiết bắt mắt.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 7 Mặc dù thời tiết Hội An tối qua mưa rét nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn toả sáng khi trình diễn trên sàn catwalk và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 8 Bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ sau nhiều phiên đấu giá căng thẳng đã đạt số tiền 500 triệu đồng. Trong khi đó bộ áo dài của Đàm Vĩnh Hưng nhận được số tiền đấu giá là 320 triệu đồng.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 9 Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ cho hơn 400 khách mời tham gia chương trình khi chỉ ngay khi vừa góp phần mang về 500 triệu đồng tiền đấu giá qua bộ trang phục mà cô mặc, cô còn bất ngờ bỏ ra 300 triệu đồng để mua bộ áo dài của Trương Thị May và sau đó lại bỏ tiếp 350 triệu đồng để mua 1 bức tranh thiên nhiên đặc biệt.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 10 Như vậy tổng cộng thông qua hình thức mua đấu giá, Lý Nhã Kỳ đã quyên góp 650 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 11 Lý Nhã Kỳ cho biết đang làm việc với nhà thiết kế này chuẩn bị trang phục cho LHP Cannes 2018 với tư cách nhà sản xuất phim E-book của đạo diễn Olivier Assayas.
Áo dài của Lý Nhã Kỳ đấu giá được 500 triệu đồng trong show thời trang - ảnh 12 Sắp tới, người đẹp sẽ trợ lại châu Âu để tiếp tục đầu tư dự án phim quốc tế thứ hai do bông hồng nước Pháp Marion Cotillard thủ diễn.
Ảnh: Mr. AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá