Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012

TPO - Nhà thiết kế Thuận Việt giúp Diễm Hương chuẩn bị bộ quốc phục và các trang phục truyền thống.

Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012

Thuận Việt tiết lộ, bộ quốc phục mà Diễm Hương mang theo sẽ là sự kết hợp tinh hoa nghệ thuật từ các dân tộc Kinh và thiểu số tại Việt Nam.

Phục trang một phần không kém quan trọng trong công tác chuẩn bị cho Diễm Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2012. Hai nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Thuận Việt sẽ thiết kế trang phục chính cho Diễm Hương - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe 2012 sẽ diễn ra tại Las Vegas sắp tới đây.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn sẽ chuẩn bị trang phục dạ hội đêm chung kết và các trang phục, khoảng hơn 40 bộ trang phục trong tất cả chuỗi sự kiện của cuộc thi như các buổi thăm viếng, tiệc chiêu đãi, các buổi ghi hình… Các nhà thiết kế cũng đặc biệt lưu ý đến các trang phục phù hợp với không khí lạnh vào cuối năm tại Las Vegas.

Quốc phục là một phần thi truyền thống, mang đến không khí sôi động và nhiều màu sắc cho cuộc thi Miss Universe. Khán giả theo dõi cuộc thi sẽ được thưởng ngoạn những tinh hoa đặc trưng của mỗi quốc gia.

Hình ảnh của Diễm Hương trong buổi thử trang phục:

 

Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012 - ảnh 1
Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012 - ảnh 2
Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012 - ảnh 3
Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012 - ảnh 4
Áo dài nào cho Diễm Hương đi thi HHHV 2012 - ảnh 5

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng