Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ

TPO - Sau bộ sưu tập áo dài cho các người đẹp tại Hoa Hậu Việt Nam 2016, nhà thiết kế trẻ Brian Võ tiếp tục mang linh hồn cuộc sống, từ vẻ đẹp bình dị của hoa bướm đời thường đến kiêu sa của pha lê lên những tà áo dài thướt tha trong BST Nét đẹp Á Đông.

Khởi nghiệp bằng chiếc máy may cũ của mẹ khi còn rất trẻ và niềm đam mê, nỗ lực vượt qua những rào cản kinh tế, nhà thiết kế 9x Brian đã trở thành một gương mặt quen thuộc qua hàng loạt thiết kế áo dài được các bạn trẻ yêu mến và đông đảo nghệ sĩ chọn lựa trong những sự kiện quan trọng.

Dưới đây là BST áo dài mới nhất của NTK Brian Võ:

Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 1 Nhà thiết kế Brian Võ cùng thiết kế chủ đạo trong bộ sưu tập áo dài mới nhất lần này.
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 2
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 3
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 4
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 5
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 6
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 7
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 8
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 9
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 10
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 11 Song song với việc tôn vinh đường nét quyến rũ thắt đáy lưng ong của người phụ nữ Á Đông hay những chiếc áo dài nam mạnh mẽ trong từng from dáng áo dài thì Brian mang đến tính thẩm mỹ trong họa tiết trang trí với tư tưởng về dòng thời gian hay những cánh bướm, sự thanh tao của hoa sen.
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 12
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 13
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 14
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 15
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 16
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 17 Bên những thiết kế mang màu hình ảnh thiên nhiên gần gửi, Brian chọn những tinh thể pha lê, đá quý đính kết lên tà áo dài tạo hiệu ứng lấp lánh, vừa bắt mắt vừa sang trọng, dễ dàng nổi bật giữa đám đông bữa tiệc. 
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 18
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 19
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 20 Nếu những ai ưa chuộng vẽ đẹp truyền thống với họa tiết thêu, vẽ tay thì áo dài của Brian có đa dạng những thiết kế mang đậm nét tỉnh xảo Á Châu.
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 21
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 22
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 23
Áo dài tông trầm quyến rũ của NTK Brian Võ - ảnh 24 Bằng sự đa dạng trong chủ đề vẻ đẹp cuộc sống của bộ sưu tập lần này, những chiếc áo dài của nhà thiết kế trẻ 9x sẽ mang đến nhiều lựa chọn theo nhiều phong cách sang trọng hay thanh tao, từ dự tiệc đơn giản hay đến những sự kiện quan trọng hay trọng đại hơn là dịp cưới hỏi của cuộc đời càng thêm phần ý nghĩa.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng