Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown

TPO - Sau hàng loạt những scandal tai tiếng, chủ nhân hit "Forever" đang rục rịch trở lại làng giải trí với Album mới sắp được phát hành.

Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown - ảnh 1 Vừa qua, những hình ảnh được trích từ MV "Don't Be Gone Too Long" mới của nam ca sĩ Chris Brown đã khiến người hâm mộ phấn khích bởi sự góp mặt của ngôi sao 21 tuổi - Ariana Grande.
Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown - ảnh 2 Trong MV, Ariana Grande hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp, kiều diễm và có chuyện tình trắc trở với nhân vật do Chris Brown "thủ vai".
Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown - ảnh 3 Hình ảnh Ariana đứng bên ban công chờ người yêu tới khiến nhiều fan liên tưởng đến tác phẩm kinh điển "Romeo & Juliet" của nhà văn Shakespeare.
Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown - ảnh 4 Được biết, Chris Brown mới trải qua cuộc hầu tòa hôm 2/9 vừa qua vì tội hành hung hồi năm ngoái. Trước đó, không ít những scandal tai tiếng cũng làm ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp ca hát của nam rapper.
Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown - ảnh 5 Sự "tái xuất" trở lại làng giải trí với Album mới này của Chris Brown được đánh giá là khá khôn ngoan bởi anh chàng đã hợp tác với Ariana Grande - giọng ca đang rất được hâm mộ hiện nay.
Ariana Grande “hóa” công chúa trong MV mới của Chris Brown - ảnh 6 Những hình ảnh ấn tượng, cầu kỳ trong MV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng