Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret

TPO - Hai nữ ca sĩ xinh đẹp hàng đầu làng nhạc Mỹ sẽ xuất hiện trên sân khấu của Victoria's Secret trong show tháng 12 sắp tới. Đặc biệt hơn, đây là lần thứ hai "Công chúa nhạc đồng quê" được hãng nội y này ngỏ lời mời biểu diễn.

Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 1 Vừa qua, các fan của Taylor Swift và Ariana Grande đã vô cùng phấn khích khi hay tin thần tượng của mình đã chính thức được Victoria's Secret mời biểu diễn trong show thời trang tháng 12 sắp tới của hãng.
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 2 Với "Công chúa nhạc đồng quê" - Taylor Swift thì đây là lần thứ hai cô được hãng nội y danh tiếng này ngỏ lời mời trình diễn trên sàn catwalk của Victoria's Secret.
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 3 "Diva nhí" - Ariana Grande hiện đang là gương mặt mới đầy triển vọng của làng nhạc Mỹ nên việc cô lọt vào "mắt xanh" của Victoria's Secret là điều dễ hiểu.
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 4 Hãng nội y nổi tiếng thông báo việc mời Ariana biểu diễn trên mạng xã hội Twitter.
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 5 Còn nhớ hồi năm ngoái, Taylor Swift đã có màn trình diễn rất thành công với bản hit "I Knew You Were Trouble".
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 6 Nữ ca sĩ tóc vàng còn được khen ngợi rằng sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn không kém gì các "Thiên thần" của Victoria's Secret.
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 7 Ngoài Taylor và Ariana thì hai nhạc sĩ Hozier và Ed Sheeran cũng sẽ biểu diễn trong chương trình.
Ariana Grande và Taylor Swift sẽ biểu diễn trong show của Victoria's Secret - ảnh 8 Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi show diễn hoành tráng nhất năm này. Hai siêu mẫu Alessandra Ambrosio và Adriana Lima hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi trình diễn hai bộ nội y trị giá 80 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá